Người đàn bà dán miệng chồng nhốt trong phòng ngủ, nửa đêm giết hại

Thứ Hai, 9/7/2018 18:35 GMT+7
(PLO) - Bị chồng đánh chửi, bà Liên trói chồng nhốt vào phòng ngủ, đêm đến dùng áo sát hại chồng rồi báo người nhà là nạn nhân đột tử do uống rượu.
Người đàn bà dán miệng chồng nhốt trong phòng ngủ, nửa đêm giết hại
Trần Thị Liên tại CQĐT.
Đọc ngay

Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang tạm giữ đối tượng Trần Thị Liên (SN 1972, trú tại xã Xuân Phổ, Nghi Xuân) để điều tra về hành vi giết người, nạn nhân trong vụ án là ông Phạm Anh Sơn (SN 1964) chồng bà Liên.

Theo thông tin ban đầu, vào 5h ngày 8/7, Công an huyện Nghi Xuân nhận được tin báo một người đàn ông chết bất thường tại xã Xuân Phổ.

Bà Trần Thị Liên khai báo người chồng đi uống rượu về và đột tử, tuy nhiên, qua các dấu hiệu tại hiện trường, cái chết của ông Sơn là do tác động của ngoại lực.

Qua đấu tranh, đến 23h cùng ngày Liên mới thừa nhận mình là người đã gây ra cái chết của chồng. Theo đó, vào khoảng 13h ngày 7/7, trong lúc chuẩn làm đám giỗ cho bố chồng thì bà Liên cùng các con bị ông Sơn uống rượu đánh và chửi bới. Bực tức, bà Liên đã dùng dây trói tay chân ông Sơn rồi đưa vào giường.

Đến khoảng 20h cùng ngày, ông Sơn tỉnh dậy và vẫn tiếp tục chửi bới. Bà Liên dùng băng dính dán chặt mồm chồng. Đến khoảng 1h30 ngày 8/7, bà Liên lấy 1 chiếc áo sơ mi siết cổ ông Sơn khiến nạn nhân tử vong. 

Sau đó, bà Liên kéo ông Sơn ra ngoài vườn và thông báo với người nhà là chồng đột tử do uống rượu.

Nhận thấy cái chết nhiều bất thường nên người nhà đã trình báo cơ quan chức năng, Công an huyện Nghi Xuân phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Công an huyện Nghi Xuân đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao án mạng cho Phòng Cảnh sát Hình sự công an tỉnh Hà Tĩnh điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Tin liên quan

Các tin khác