Một công an viên bị đâm tử vong do mâu thuẫn trong đám cưới

(PLVN) - Cùng đi giúp đám cưới một người thân trong xóm, hai người xảy ra mâu thuẫn, một người đàn ông cầm dao đâm một người là công an viên của xóm tử vong. 
Một công an viên bị đâm tử vong do mâu thuẫn trong đám cưới Hình minh họa.

Ngày 26/5, thông tin từ UBND xã Cát Văn, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ án mạng khiến một công an viên tử vong trong một đám cưới.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h15 phút tối ngày 25/5, ông Nguyễn Văn Lợi và ông Nguyễn  Đức Hồng (là anh em họ hàng, cùng trú tại xã Cát Văn, huyện Thanh Chương) đi giúp đám cưới cho một người họ hàng trong xã.

Sau khi mọi người ăn uống xong thì mất điện, lúc này giữa ông Lợi và ông Hồng xảy ra mẫu thuẫn. Trong lúc cãi nhau lên đỉnh điểm, ông Hồng đã dùng dao đâm ông Lợi khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương (Nghệ An) để cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, ông Lợi tử vong sau đó.

Gây án xong, ông Hồng đã đến trụ sở công an để đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Công an huyện Thanh Chương đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết, ông Nguyễn Văn Lợi là công an viên kiêm xóm phó xóm 8, xã Cát Văn.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Thanh Chương điều tra làm rõ. 

 

 

 

Ngô Toàn

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cần Thơ: Sẽ hỗ trợ di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp nằm xen kẽ trong khu dân cư

Cần Thơ: Sẽ hỗ trợ di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp nằm xen kẽ trong khu dân cư
(PLVN) - Ngày 26/6, tại Hội nghị sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm của Sở Công Thương TP Cần Thơ, ông Nguyễn Minh Toại, Giám đốc Sở Công thương TP cho biết: Sở đang xây dựng cơ chế chính sách theo Đề án “Hỗ trợ di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ, giai đoạn từ nay đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025”.

Thành phố Biên Hòa hoàn thành xây dựng nông thôn mới

Thành phố Biên Hòa hoàn thành xây dựng nông thôn mới
(PLVN) - Sáng 26/6, Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) tổ chức Lễ công bố Thành phố Biên Hòa hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và thành lập 6 phường: An Hòa, Hiệp Hòa, Hóa An, Phước Tân, Tam Phước và Tân Hạnh. Như vậy, thành phố Biên Hòa có tổng cộng 29 phường và chỉ còn 1 đơn vị hành chính cấp xã.

Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng trong phổ biến, giáo dục pháp luật

Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng trong phổ biến, giáo dục pháp luật
(PLVN) - Chiều 26/6, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình triển khai các hoạt động phục vụ tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa IX về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân. Thứ trưởng Phan Chí Hiếu cùng tham dự.
Bộ Tư pháp tiếp công dân tháng 6/2019

Bộ Tư pháp tiếp công dân tháng 6/2019

(PLVN) - Sáng ngày 26/6, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã tiếp công dân để giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác tư pháp. Tham gia buổi tiếp có đại diện Tổng cục Thi hành án dân sự, Thanh tra Bộ, Văn phòng Bộ.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%