Lời khai rợn người của người cha đánh con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn xương sọ

Thứ Năm, 7/12/2017 14:27 GMT+7
(PLO) - Nam khai bực tức lâu ngày vì con trai quá nghịch ngợm nên đánh con gãy xương sườn, rạn sọ não
Lời khai rợn người của người cha đánh con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn xương sọ
Nam thực nghiệm hiện trường

Chiều 7/12, Công an quận Cầu Giấy cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú phường Nghĩa Đô) để điều tra về hành vi hành hạ con trai 10 tuổi là bé T.G.K. trong thời gian dài.

Theo lời khai ban đầu, Nam khai do do cháu K. quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất vào trong tủ; Mẹ kế sắc thuốc uống cháu cho đất vào trong ấm thuốc… dù đã được nhắc nhở nhiều nhưng cháu K vẫn tái diễn các hành vi tương tự.

Vì nói nhiều mà cháu K không nghe lời nên Nam đã sử dụng nhiều móc áo cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập con. Ban đầu Nam bắt cháu K nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập. Khi cháu K đứng dậy thì Nam bắt cháu úp mặt vào tường rồi tiếp tục đánh.

Không chỉ đánh ở ngoài phòng khách, Nam còn lôi cháu K vào bếp và tiếp tục đánh cháu K.

Trước như PLVN đã đưa tin: Tối 5/12, cháu T.G.K bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Ngay sau đó, cháu bé được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý và giám định thương tật. Người thân của cháu cho biết, trước đây, cháu bé nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg.

Cháu Kh kể lại cho PV nghe quãng thời gian ở nhà bố đẻ.

Trao đổi với chúng tôi, cháu Gia Kh cho biết, thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh.

 Tối 6/12, Công an phường Nghĩa Đô, Công an quận Cầu Giấy đã dẫn giải Nam về khu nhà trọ ở trong ngõ đường Lạc Long Quân để thực nghiệm hiện trường.

Hiện tại bé trai đang được mẹ ruột chăm sóc tại nhà. Trên mặt bé vẫn đầy thương tích sau những gì người cha của mình gây ra.

Tin liên quan

Các tin khác