Hung thủ lạnh lùng cướp mạng 3 người trong một gia đình rồi về... ngủ

Thứ Ba, 25/9/2018 22:36 GMT+7
(PLO) - Gõ cửa từng nhà rồi cầm dao đâm các nạn nhân tử vong, Tiến thản nhiên về nhà ngủ. Chỉ đến khi lực lượng chức năng còng tay thì hung thủ mới giật mình.

Liên quan án mạng xảy ra vào khoảng rạng sáng nay, 25/9 tại xóm Phú Mỹ, xã Lương Phú, huyện Phú Bình (Thái Nguyên), cơ quan chức năng bước đầu xác định được quá trình gây án của hung thủ.

Theo đó, nghi phạm gây ra vụ án nghiêm trọng là Nguyễn Văn Tiến (SN 1962), trú tại xóm Phú Mỹ, xã Lương Phú.

Thông tin ban đầu được xác định, khoảng 1h30 ngày 25/9, Tiến sang nhà anh Nguyễn Văn Bích (SN 1967) gõ cửa. Vừa thấy anh Bích, Tiến đã vung dao lên đâm và chém anh Bích, tuy nhiên anh Bích đã tránh được.

Nghe tiếng hô hoán, vợ anh Bích là chị Trần Thị Hằng thức dậy chạy ra thì bị Tiến dùng dao đâm tử vong tại chỗ.

Gây án ở nhà anh Bích xong, Tiến liền chạy sang nhà anh Nguyễn Văn Hoạt (em trai của anh Bích) ở gần đó. Nghe thấy tiếng động ngoài cửa, anh Hoạt dậy mở cửa thì gặp Tiến ở hiên nhà và Tiến đã dùng dao đâm anh Hoạt tử vong. Lúc này, con anh Hoạt là cháu Hinh chạy ra khỏi nhà để đến trốn vào nhà anh Bích thì bị Tiến đuổi theo, đâm chết.

Chưa chịu dừng lại, Tiến chạy sang nhà anh Vũ Xuân Nguyên (cách nhà anh Hoạt khoảng 200m), đâm chém các thành viên trong gia đình anh Nguyên khiến vợ chồng anh và con trai bị thương nặng.

Sau khi gây án, Tiến thản nhiên về nhà nằm ngủ, sau đó bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Theo một vài người hàng xóm và người thân của các nạn nhân, giữa Tiến và gia đình nạn nhân từ trước tới nay chưa hề có mâu thuẫn gì.

Vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

 

Tin liên quan

Các tin khác