Hiếp dâm bất thành, gã đàn ông 62 tuổi sát hại người phụ nữ sống trên sông

(PLO) - Thấy chồng người phụ nữ vừa rời ghe, Nam bơi thuyền chèo sang đòi quan hệ quan hệ tình dục, không đáp ứng, Nam sát hại nạn nhân.
Hiếp dâm bất thành, gã đàn ông 62 tuổi sát hại người phụ nữ sống trên sông Nghi phạm Trần Văn Nam

Ngày 29/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết đã hoàn tất hồ sơ, chuyển sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Trần Văn Nam (62 tuổi) về tội “Giết người”. Nạn nhân là bà Trương Thị Phụng (48 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, Đồng Tháp).

Bà Phụng và chồng là ông Nguyễn Văn Dứt (52 tuổi) cùng sống trên ghe, neo đậu dưới cầu Cái Dầu, xã Bình Thành, huyện Thanh Bình. 

Khoảng 6h ngày 31/7, ông Dứt rời khỏi ghe để đi bán vé số dạo, bà Phụng vẫn ngủ trên ghe

Thấy người chồng đã lên bờ, Nam chèo sang ghe đòi bà Phụng cho quan hệ tình dục. Người phụ nữ không đồng ý và liên tục kêu cứu.

Nam bịt miệng, lấy dây chì trói tay nạn nhân và lục tìm tài sản nhưng không có nên bỏ đi. .

Đến hơn 9h sáng, ông Dứt về đến ghe, thấy vợ đã tử vong.

Kết quả giám định cho thấy nạn nhân ngạt thở, suy hô hấp cấp dẫn đến tử vong. Sau 5 ngày điều tra, Công an Đồng Tháp đã bắt giữ Nam khi gã đang lẩn trốn trên xuồng tại khu vực bờ sông ở huyện Chợ Mới (An Giang).

Nam không có nơi ở cố định, sống trên ghe và từng có 6 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Nam khai nhận, gã lẻn lên ghe vì muốn quan hệ tình dục với bà Phụng nhưng không được. Người phụ nữ nhiều lần kêu cứu, Nam sợ hành vi của mình bị phát hiện nên đè nạn nhân, bịt miệng dẫn đến tử vong. 

Nhã Quyên

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cách xác định công ty có đóng BHXH cho người lao động hay không

Cách xác định công ty có đóng BHXH cho người lao động hay không
(PLVN) - Bạn đọc có địa chỉ email nguyenhuong...@gmail.com hỏi: Tôi đang công tác tại công ty tư nhân. Hàng tháng công ty đều trừ tiền lương để đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT). Nhưng đến nay, tôi vẫn không nhận được thẻ BHYT và sổ BHXH. Cho tôi hỏi, công ty làm như vậy đúng hay sai? Có cách nào để biết tôi có được công ty đóng BHXH, BHYT hay không?

Ghi nhãn hàng hóa thế nào để khách hàng dễ nhận diện?

Ghi nhãn hàng hóa thế nào để khách hàng dễ nhận diện?
(PLVN) - Cộng đồng doanh nghiệp cho rằng, quy định về ghi nhãn hàng hóa được nêu tại Dự thảo Thông tư hướng dẫn Nghị định 43/2017/NĐ-CP không chỉ tiện cho quản lý, thông thoáng  cho doanh nghiệp mà còn phải dễ dàng cho khách hàng nhận diện.

“Ô nhiễm trắng” vì đồ uống take away

“Ô nhiễm trắng” vì đồ uống take away
(PLVN) - Giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường là xu thế chung của toàn thế giới. Tuy nhiên, tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống theo hình thức đồ uống take away (đồ uống mang đi), tình trạng lạm dụng cốc nhựa, đồ dùng bằng nhựa dùng một lần đang trở thành vấn nạn với môi trường.

Vi phạm trong điều tra một vụ án cố ý gây thương tích tại Gia Lai

Vi phạm trong điều tra một vụ án cố ý gây thương tích tại Gia Lai
(PLVN) - Hai người hàng xóm mâu thuẫn từ chuyện nước mưa chảy vào vườn làm hư hại cây trồng dẫn đến xô xát gây thương tích. Các cơ quan tố tụng sau đó ra quyết định không khởi tố vụ án. Một vụ việc tưởng chừng “nhỏ cỏn con” này song trong quá trình giải quyết đã lộ nhiều vi phạm tố tụng.
Eximbank đã bầu được Chủ tịch HĐQT mới

Eximbank đã bầu được Chủ tịch HĐQT mới

(PLVN) - Hôm qua (22/5), HĐQT Eximbank đã có Nghị quyết bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT đối với ông Cao Xuân Ninh và Quyền Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Cảnh Vinh, chính thức khép lại những “sóng gió” trong công tác nhân sự cấp cao tại Ngân hàng này.

Cộng đồng doanh nghiệp là động lực phát triển quan hệ hai nước Việt Nam- Liên bang Nga

Cộng đồng doanh nghiệp là động lực phát triển quan hệ hai nước Việt Nam- Liên  bang Nga
(PLVN) -Chiều nay, 22/5, giờ Việt Nam, dự khai mạc Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, con số đầu tư của doanh nghiệp Nga vào Việt Nam mới là 1 tỷ USD trong khi của Việt Nam vào Nga là 3 tỷ USD và đặt vấn đề tại sao doanh nghiệp Nga chậm chân trong một số dự án đầu tư vào Việt Nam.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%