Công an Nga Sơn (Thanh Hóa) bắt 3 đối tượng giữ người để đòi nợ

Thứ Năm, 9/8/2018 15:08 GMT+7
(PLO) -Để đòi nợ, Mai Văn Tâm, Mai Đình Đông, Ngô Văn Đại (đều trú tại huyện Nga Sơn - Thanh Hóa) đã mang theo hung khí bắt giữ 2 phụ nữ rồi yêu cầu người nhà mang tiền đến trả nợ thì mới thả.
Công an Nga Sơn (Thanh Hóa) bắt 3 đối tượng giữ người để đòi nợ

Sau một thời gian điều tra xác minh, ngày 8/8/2018 phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với công an huyện Nga Sơn bắt giữ 3 đối tượng: Mai Văn Tâm, sinh năm 1993; Mai Đình Đông, sinh năm 1999 đều ở xã Nga Yên và Ngô Văn Đại, sinh năm 1995 ở xã Nga Bạch, huyện Nga Sơn về hành vi bắt giữ người trái pháp luật...

Trước đó, ngày 2/8/2018, 3 đối tượng này đã mang theo hung khí, khống chế và bắt giữ trái pháp luật đối với chị V.T.Q, sinh năm 1961 ở xã Nga Mỹ và chị V.T.H, sinh năm 1969 ở thị trấn Nga Sơn, sau đó yêu cầu người nhà của 2 phụ nữ này mang tiền đến trả nợ thì mới thả. 

Sau khi nhận được tin báo của gia đình chị Q và chị H, công an huyện Nga Sơn đã nhanh chóng xác minh và tiến hành giải cứu và đưa chị Q, chị H về nhà an toàn.

Công an Nga Sơn cũng phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh bắt giữ 3 đối tượng này khi chúng chưa kịp bỏ trốn.  Nguyên nhân ban đầu đựơc xác định là do chị V.T.Q và chị V.T.H có vay nợ của 1 người ở thị trấn Nga Sơn nhưng chưa trả, nên đã bị 3 đối tượng trên bắt giữ trái pháp luật để đòi nợ. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

Đức Thọ

Tin liên quan

Các tin khác