Con trai đâm chết mẹ vì bị ngăn theo “tà đạo”, phá bàn thờ tổ tiên

(PLO) - Ngày 11/6, đại tá Phạm Hữu Tân - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đã tạm dữ hình sự đối với Phạm Ngọc Trường (27 tuổi) để điều tra về hành vi giết mẹ ruột của mình.
Con trai đâm chết mẹ vì bị ngăn theo “tà đạo”, phá bàn thờ tổ tiên Người thân và chính quyền địa phương tổ chức đám tang cho bà Lưu.

Trước đó, Trường đòi đập phá bàn thờ tổ tiên nhưng bị mẹ của mình là bà Nguyễn Thị Lưu (53 tuổi), trú tại thôn 16 xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) ngăn cấm, 2 mẹ con đã xảy ra cãi vã.

Đến khoảng 22h đêm 10/6, nhiều người dân bàng hoàng khi chứng kiến sự việc Trường dùng dao đâm bà Lưu nhiều nhát thấu ngực, thấu bụng khiến bà Lưu tử vong tại chỗ.

Kẻ nhẫn tâm giết mẹ tại cơ quan công an.

Theo ông Nguyễn Văn Cội - Chủ tịch UBND xã Lộc Ninh khẳng định, Trường có thời gian đi Lào làm ăn sau đó về Hà Tĩnh làm thợ sửa chữa điện lạnh.

Khoảng 3 tháng trở lại đây, đối tượng này đi theo một nhóm người lạ mặt học theo tà đạo, về nhà thường nói năng lảm nhảm, cầu khẩn thần linh và biểu hiện như người tâm thần. Bị tai nạn xe máy nhưng Trường không chịu băng bó mà để vết thương lở loét nhiều ngày trên cơ thể.

Trần Nguyên Phong

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cộng đồng doanh nghiệp là động lực phát triển quan hệ hai nước Việt Nam- Liên bang Nga

Cộng đồng doanh nghiệp là động lực phát triển quan hệ hai nước Việt Nam- Liên  bang Nga
(PLVN) -Chiều nay, 22/5, giờ Việt Nam, dự khai mạc Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, con số đầu tư của doanh nghiệp Nga vào Việt Nam mới là 1 tỷ USD trong khi của Việt Nam vào Nga là 3 tỷ USD và đặt vấn đề tại sao doanh nghiệp Nga chậm chân trong một số dự án đầu tư vào Việt Nam.

Thủ tướng điều động, bổ nhiệm nhân sự

Thủ tướng điều động, bổ nhiệm nhân sự
Theo quyết định của Thủ tướng, ông Võ Thành Thống thành tân Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và ông Tạ Quang Đông làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch...

'Cát tặc' hoành hành xuyên đêm trên sông Hiếu, Quảng Trị

'Cát tặc' hoành hành xuyên đêm trên sông Hiếu, Quảng Trị
(PLVN) - Dù đã có lệnh cấm và lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị thời gian qua liên tục truy quét nhưng tình trạng khai thác cát trái phép vào ban đêm tại khu vực sông Hiếu, và Ngã ba Gia độ (Quảng Trị) vẫn diễn ra rầm rộ từ khuya cho tới gần sáng, gây bức xúc trong người dân.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%