Bố giở trò đồi bại rồi lấy chuyện bệnh tật của mẹ 'bịt mồm' con gái

Thứ Bảy, 3/11/2018 10:53 GMT+7
Sau khi thỏa mãn dục vọng, Tòng dặn T: “Con không được nói chuyện này với mẹ nghe, mẹ bị bệnh tim nếu mẹ biết, mẹ sẽ chết”. Thương mẹ, T. đành im lặng.

Thông tin ban đầu, một ngày đầu tháng 9/2018, Nguyễn Tấn Tòng (sinh năm - SN 1980, trú tại xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) đi làm thuê về nhà, thấy chỉ có con gái là N.N.T (SN 2004, do Tòng và gia đình nuôi từ nhỏ). Vợ và hai con trai ruột của Tòng đi vắng.

Lúc T đang nấu cơm trong bếp nấu, Tòng đi tới ôm T kéo vào giường ngủ. T. kháng cự quyết liệt, vùng vẫy kêu la nhưng Tòng vẫn không từ bỏ ý định đồi bại.

T. vùng vẫy chụp chiếc dép cao gót trên kệ đánh Tòng, bị Tòng chụp được dép ném đi và xô ngã trên giường rồi thực hiện hành vi loạn luân.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Tòng dặn T: “Con không được nói chuyện này với mẹ nghe, mẹ bị bệnh tim nếu mẹ biết, mẹ sẽ chết”. Thương mẹ, T. đành im lặng.

Đối tượng Nguyễn Tấn Tòng. 

Ngày 9/10, phát hiện T. có biểu hiện suy sụp, buồn bã, thỉnh thoảng hay khóc nên giáo viên chủ nhiệm quan tâm, hỏi han và c. nữ sinh kể lại mình bị bố nuôi xâm hại. 

Giáo viên chủ nhiệm của T. đã báo cáo sự việc với các ban, ngành chức năng và gia đình bên ngoại của em ở xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Ngày 21/10, Nguyễn Tấn Tòng đã đến Công an xã Vĩnh Trạch để đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Nguyễn Tấn Tòng còn khai, từng xâm hại em T. vào khoảng năm 2014 - 2015, không bị phát giác.

Vụ việc đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn chuyển đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh điều tra An Giang.

Tin liên quan

Các tin khác