Bé trai 4 tuổi bị mẹ pha thuốc diệt cỏ vào sữa đã tử vong

Thứ Sáu, 2/11/2018 10:25 GMT+7
(PLO) - Bị mẹ pha thuốc diệt cỏ vào sữa cho uống, bé trai 4 tuổi tử vong. Còn người mẹ trong tình trạng nguy kịch.
Bé trai 4 tuổi bị mẹ pha thuốc diệt cỏ vào sữa đã tử vong
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Ông Viên Đình Toàn, Chủ tịch UBND xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa xác nhận bé V.Đ.T (2014) đã tử vong sau mấy ngày điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

"Do bị ngộ độc nặng, chiều tối 31/10, T. đã được gia đình đưa về nhà và chỉ ít phút sau, bé trai này đã tử vong. Phía gia đình cũng viết cam kết tự chịu trách nhiệm nên lực lượng công an không tiến hành mổ tử thi và cháu bé đã được gia đình tiến hành lo hậu sự theo phong tục của địa phương", ông Toàn nói.

Cũng theo ông Toàn, chị Lê Thị S. (SN 1980), do tức giận chồng đã bỏ thuốc diệt cỏ vào sữa cho 2 con nhỏ uống cùng mình, cũng từ bệnh viện về địa phương do khó có khả năng cứu chữa, hiện rất nguy kịch. Còn cháu V.T.T. (SN 2009) vẫn đang được cấp cứu tại Hà Nội.

Trước đó, khoảng hơn 19h ngày 28/10, giữa chị Lê Thị S. (SN 1980) và anh Viên Đình Ch. (SN 1978, ngụ xã Quảng Hải) xảy ra mâu thuẫn cãi nhau do ghen tuông. Người chồng nói 2 cháu nhỏ không phải con mình khiến chị S tức giận. Chị S sau đó đã mua thuốc diệt cỏ pha vào sữa cho hai con uống rồi cũng uống thuốc diệt cỏ tự tử.

T. Ninh (tổng hợp)

Tin liên quan

Các tin khác