Bé gái nghi bị bố đẻ cưỡng hiếp phải cấp cứu

Chủ Nhật, 13/5/2018 11:35 GMT+7
(PLO) - Cháu bé lúc nói bị ngã, lúc thì nói bị cành cây đập vào, lúc thì nói bị bố đè lên… Bố cháu sau khi đưa con đi khám thì bỏ trốn, một tuần sau đến công an đầu thú.
Bé gái nghi bị bố đẻ cưỡng hiếp phải cấp cứu

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15h45 ngày 16/3, cháu N.T.P. (SN 2009) được ông N.V.K. (SN 1979, bố đẻ cháu ) và ông N.V.T. (chú họ của P.) đưa đến trạm y tế xã Hoằng Thái, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cấp cứu trong tình trạng bị chảy nhiều máu ở bộ phận sinh dục.

Thấy tình trạng của bệnh nhân nghiêm trọng nên trạm y tế đã chuyển bé gái lên Bệnh viện Đa khoa huyện Hoằng Hóa điều trị, sau đó chuyển tiếp đến Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa để điều trị theo dõi.

Theo nguồn tin VietNamNet, cháu bé lúc nói bị ngã, lúc thì nói bị cành cây đập vào, lúc thì nói bị bố đè lên… Qua thăm khám và điều trị, các bác sĩ kết luận cháu P. bị tổn thương tại bộ phận sinh dục, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Người lao động cho biết, cháu P. đã xuất viện về nhà nhưng do tâm lý chưa ổn định nên đang được tới nhà họ hàng ở tạm.

Về phần ông K., sau khi sự việc xảy ra, người đàn ông này đã bỏ trốn khỏi địa phương và 1 tuần sau đã tới Công an huyện Hoằng Hóa đầu thú.

Trưởng Công an xã Hoằng Thái thông tin, nghi phạm K. là người thuộc đối tượng đang được hưởng chế độ đối với người giảm thiểu trí tuệ. Tại thời điểm xảy ra sự việc, ông K. say rượu, ông này bị nghiện rượu nặng. 

Gia đình ông K. có 2 người con, P. là con út. Gia đình thuộc diện hộ cận nghèo của xã.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Hoằng Hóa điều tra, làm rõ.

P. Luật (tổng hợp)

Tin liên quan

Các tin khác