Bắt 3 bảo vệ đưa người không vé vào SVĐ Mỹ Đình trận Việt Nam - Philippines

Thứ Sáu, 7/12/2018 10:39 GMT+7
(PLO) - 3 bảo vệ này đã bị bắt quả tang khi cho những người không có vé vào SVĐ Mỹ Đình để xem trận đấu bán kết lượt về giữa Việt Nam - Philippines.
Bắt 3 bảo vệ đưa người không vé vào SVĐ Mỹ Đình trận Việt Nam - Philippines

Khoảng 17h, ngày 6/12, trước khi diễn ra trận đấu bán kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines trên SVĐ Mỹ Đình, đội CSHS Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã phát hiện nhiều khán giả vào sân không có vé.. Qua kiểm tra, Công an quận Nam Từ Liêm đã  phát hiện nhóm bảo vệ có liên quan trực tiếp đến sự việc.

Qua điều tra ban đầu, công an xác định đối tượng Nguyễn Long An (trú tại Kinh Môn, Hải Dương) là lao động thời vụ (làm theo giờ) của Công ty KTC với nhiệm vụ soát vé.  Khi làm việc, An quen với Dũng và 2 người thỏa thuận sẽ đưa khán giả không có vé vào sân và sẽ được chia tiền.

Cùng tổ bảo vệ với An có Đào Quang Trường (trú tại Uông Bí, Quảng Ninh - lao động thời vụ) và Nguyễn Ngọc Lân (trú tại Đông Anh, Hà Nội) là nhân viên chính thức của Công ty KTC.

Sau khi đã đạt được thống nhất, lợi dụng tình hình CĐV tập trung đông tại sân Mỹ Đình, 3 đối tượng An, Trường và Lân đã đưa khách của Dũng vào sân rồi sẽ nhận tiền sau.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm đang củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý.

Trước đó, cũng liên quan đến việc bán vé trận đấu bóng này,  Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) đã bắt quả tang nhân viên bảo vệ của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có hành vi "tuồn vé" ra "chợ đen", 

Nhật Thanh

Tin liên quan

Các tin khác