Thách thức bản thân với tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam

Thứ Tư, 5/4/2017 15:28 GMT+7
(PLO) - Một “cơn bão” mới vừa xuất hiện trong giới các tín đồ ưa mạo hiểm, đó là tàu lượng dạng treo lớn nhất Việt Nam – Queen Cobra tại Sun World Danang Wonders (Asia Park).
Thách thức bản thân với tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam

Ngày 1/4/2017, thông tin Queen Cobra – tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam sẽ ra mắt tại Sun World Danang Wonders (Asia Park) khiến các tín đồ mạo hiểm đứng ngồi không yên. Đúng dịp cuối tuần, công viên mở cửa từ 9h30 sáng, khu vực tàu lượn Queen Cobra chật kín khách, liên tục đến đêm khuya.

Queen Cobra là sản phẩm độc đáo của nhà sản xuất Vekoma (Hà Lan), thương hiệu chuyên sản xuất các trò chơi mạo hiểm hiện diện tại các công viên nổi tiếng như Disneyland, Universal Studios. 

Với thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh Rắn hổ mang chúa dài trên 5 mét tại Kerala Ấn Độ, Queen Cobra nằm trong danh mục những trò chơi mạo hiểm hàng đầu thế giới.

Hành trình với “hổ mang chúa” là những phút giây phấn khích cực độ. Sau những khoảnh khắc lướt nhẹ trên trời xanh, thư thái ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng từ trên cao, du khách sẽ có những phút giây hồi hộp đến “đứng tim” khi tàu lượn lao thẳng xuống với vận tốc thần kỳ 80km/h. 

Và sau đó là những phút giây bùng nổ, cảm xúc vỡ òa khi tàu lượn xoắn tít qua 5 vòng xoáy 360 độ liên tiếp. Hạnh Nhi- một cô gái đam mê cảm xúc mạnh cho biết: “Ở Việt Nam, Queen Cobra có thể nói là đỉnh nhất. Cảm giác muốn ngưng thở mỗi vòng xoắn thật đã. Chẳng kém gì Universal Studio ở Singapore mà mình từng đi”. 

Queen Cobra là tàu lượn thứ 3 mang thương hiệu hãng Vekoma mà Asia Park đang sở hữu, bên cạnh Port of Sky Treasure và Garuda Valley. Tuy nhiên, đây là trò chơi hiện đại hơn cả, cũng đồng thời là trò chơi lớn nhất của Sun World Danang Wonders (Asia Park) tính đến thời điểm này. 

Sau cảm giác cực đã với Queen Cobra, rất nhiều bạn trẻ vẫn còn cảm thấy cần thêm những xúc cảm ấn tượng như vậy nữa. Và họ không bỏ qua Singapore Sling, Golden Sky Tower…- những trò chơi cảm giác mạnh cũng thuộc top đầu châu Á.

Không bỏ phí những trải nghiệm độc đáo khác mà Sun World Danang Wonders (Asia Park) mang đến, các bạn trẻ háo hức khám phá Châu Á thu nhỏ trong những không gian kiến trúc đặc trưng của 10 quốc gia gồm Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam.

Queen Cobra là trò chơi ngoài trời thứ 20 được Sun World Danang Wonders (Asia Park) đưa vào phục vụ du khách, hứa hẹn một mùa hè sôi động cho du khách đến Đà Nẵng trong mùa hè này. 

Tin liên quan

Các tin khác