Chung kết Miss World 2017: Mỹ Linh đạt danh hiệu "hoa hậu nhân ái"

Thứ Bảy, 18/11/2017 19:59 GMT+7
(PLO) - Ngày 18/11, chung kết Miss World 2017 chính thức diễn ra tại tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lọt top 40 và giành giải Hoa hậu nhân ái.
Chung kết Miss World 2017: Mỹ Linh đạt danh hiệu "hoa hậu nhân ái"

Tối ngày 18/11, chung kết cuộc thi Miss World 2017 (Hoa hậu Thế giới 2017) diễn ra tại tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Với sự tham gia của 118 thí sinh là đại diện của mỗi quốc gia trên khắp thế giới. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã thể hiện tốt trọng trách "đem chuông đi đánh xứ người".

Mỹ Linh đã lọt Top 5 phần thi Hoa hậu Nhân ái.

Với phần thi phụ Beauty with a purpose ( Hoa hậu nhân ái), Mỹ Linh mang tới cuộc thi dự án nhân ái "Cõng điện lên bản" và xuất sắc ghi tên mình vào Top 5 mới được công bố.

Điều đặc biệt, cả 5 thí sinh Top 5 của Hoa hậu nhân ái đều là người chiến thắng, thay vì chỉ có một.  Các thí sinh đã ôm nhau trên sân khấu trong giây phút hân hoan vì niềm vui chiến thắng.

Đương kim Hoa hậu Thế giới 2016 - Stephanie Del Valle trước đêm đăng quang của Tân hoa hậu mới.

Ngoài ra, với phần thi hùng biện bằng tiếng anh đầy xúc động về các nạn nhân chất độc màu da cam và niềm tự hào về sự kiên cường của người dân đất nước mình, Mỹ Linh đã thuyết phục được các BGK và tiến tới top 40 của cuộc thi.

Sân khấu đêm chung kết Miss World 2017/

Trước đó, các phần thi phụ cũng lần lượt được công bố. Những thí sinh chiến thắng các giải phụ này sẽ chính thức bước vào top 40:

Hoa hậu Thể thao: Hoa hậu cộng hòa Dominican – Aletxa Mueses

Top Model (Người mẫu): Hoa hậu Nigeria – Ugochi Ihezue

Hoa hậu Tài năng: Hoa hậu Malta – Michela Galea

Hoa hậu Truyền thông: Hoa hậu Mông Cổ – Enkhjin Tseveendash

Tin liên quan

Các tin khác