HAPRO : “Tưng bừng khuyến mại, An toàn mua sắm”

(PLO) - Hưởng ứng Tháng Khuyến mại Hà Nội 2017 (từ 1/11 đến 30/11), Tổng công ty Thương mại Hà Nội (HAPRO) thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng nghìn mặt hàng phong phú tại gần 20 siêu thị, cửa cửa hàng tiện ích Hapromart, Haprofood và chuỗi cửa hàng chuyên doanh thời trang Hafasco..

Với mức giảm giá từ 10% đến 50% tập trung vào các sản phẩm thương hiệu Việt và nguồn gốc xuất xứ hàng Việt nhằm kích cầu người tiêu dùng quan tâm hơn đến các sản phẩm được sản xuất trong nước (nhóm ngành hàng khuyến mại chiếm từ 20% đến 30% trong tổng số các mặt hàng trong hệ thống).

Các chương trình Khuyến mại trong 2 ngày vàng 18 &19/11 sắp tới..

Đặc biệt, HAPRO đăng ký tham gia 02 điểm vàng trong lĩnh vực bán lẻ (siêu thị tổng hợp) gồm: Siêu thị Hapromart C12 Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội và Siêu thị Hapromart nhà K3 khu đô thị Việt Hưng – Long Biên - Hà Nội.

Hapro : "Tưng bừng khuyến mại, An toàn mua sắm"

Bên cạnh đó, hệ thống Hapromart thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Long Biên và hệ thống Hapromart thuộc Công ty siêu thị Hà Nội sẽ giảm giá một số mặt hàng tại hệ thống từ ngày 1/11 đến hết 30/11, áp dụng khuyến mại đặc biệt trong 2 ngày Vàng 18/11 và 19/11 và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhận được nhiều giải thưởng có giá trị.-Công ty CP Thực phẩm Hà Nội giảm giá một số mặt hàng từ ngày 1/11 đến hết 30/11 và huyến mại đặc biệt trong 2 ngày Vàng 18/11 và 19/11.

Các chương trình khuyến mại hấp dẫn tại Hapro

Công ty CP Thương mại Dịch vụ thời trang Hà Nội (Hafasco) có nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 50%.

Với thông điệp “Tưng bừng khuyến mại – An tâm mua sắm”, Tháng khuyến mại Hà Nội 2017 được tổ chức không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, thương hiệu mà còn là cơ hội để nâng cao độ tin cậy của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ.  

DANH SÁCH HỆ THỐNG KINH DOANH CỦA HAPRO THAM GIA THÁNG KHUYẾN MẠI HÀ NỘI 2017

CÔNG TY SIÊU THỊ HÀ NỘI :

Hapromart Vĩnh Phúc  - Nhà G3, TT Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN

Hapromart Thành Công - Nhà C13 TT Thành Công, Đống Đa, HN

Hapromart C12 Thanh Xuân - Nhà C12, TT Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, HN

(Đăng ký Điểm Vàng Khuyến Mại)

Hapromart Kim Chung 1- Nhà  D1, khu nhà ở Công Nhân Kim Chung, Đông Anh, HN

Hapromart Kim Chung 2 - Nhà  A4, khu nhà ở Công Nhân Kim Chung, Đông Anh, HN

Hapro Food Lương Đình Của - 135 Lương Đình Của, Đống Đa, HN

Hapromart E6 Quỳnh mai, Hà Nội

Hapromart 68 Hàng Bông, Hà Nội

Hapromart  Việt Hưng - Nhà K3, khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, HN 

(Đăng ký điểm vàng khuyến mại)

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ LONG BIÊN:

Siêu thị Hapromar số 2 Ngô Xuân Quảng ,Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Siêu thị Hapromart Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Siêu thị Hapromart 176 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Siêu thị Hapromart Việt Hùng , thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Siêu thị Hapromart 26 Đức Giang, Long Biên, Hà Nộị

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THỜI TRANG HÀ NỘI: 13 Đinh lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CÔNG TY CP THỰC PHẨM HÀ NỘI:

Cửa hàng Haprofood 24-26 Trần Nhật Duật, Hà Nội

Cửa hàng Haprofood số 9, Lê Quý Đôn, Hà Nội

CÔNG TY CP GỐM CHU ĐẬU:

Cửa hàng 111 Lê Duẩn, Hà Nội

Showroom tầng 8, Tòa nhà Hapro, 11b Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

CÔNG TY CP THỦY TẠ : Hệ thống cửa hàng Kem, giải khát tại số 6 phố Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, Hà Nội. Thực hiện chương trình khuyến mãi trong hệ thống các siêu thị tại hà Nội.

 

Vân Anh

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xét xử “đại án” đền bù GPMB thủy điện Sơn La: Luật sư đề nghị triệu tập nguyên chủ tịch tỉnh Sơn La

Xét xử “đại án” đền bù GPMB thủy điện Sơn La:  Luật sư đề nghị triệu tập nguyên chủ tịch tỉnh Sơn La
(PLVN) - Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 17 bị cáo liên quan đến vụ án sai phạm về đền bù giải phóng mặt bằng tại khu vực Nhà máy thủy điện Sơn La. Đây là lần thứ hai phiên tòa xét xử vụ án Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng; Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại huyện Mường La, tỉnh Sơn La. được đưa ra xét xử, trước đó phiên tòa bị tạm hoãn vì một số bị cáo vắng mặt.

Hải Phòng: Sở Xây dựng “xé rào” cấp phép cho doanh nghiệp

Hải Phòng: Sở Xây dựng “xé rào” cấp phép cho doanh nghiệp
(PLVN) - Mặc dù chưa có thỏa thuận của Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn về việc xây dựng nhà xưởng theo quy định, nhưng Công ty Cổ phần Đóng tàu Thái Bình Dương (khu 6, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng) đã được Sở Xây dựng Hải Phòng cấp phép xây dựng cho dự án Nhà máy đóng mới và sửa chữa tàu biển Thái Bình Dương trên bãi sông Văn Úc. 

Tuyên Quang: Nghi vấn thẩm tra, thẩm định “khống” hồ sơ dự toán của dự án cấp nước sử dụng vốn vay của ngân hàng thế giới (WB)?

Tuyên Quang: Nghi vấn thẩm tra, thẩm định “khống” hồ sơ dự toán của dự án cấp nước sử dụng vốn vay của ngân hàng thế giới (WB)?
(PLVN) - Mặc dù dự án cấp nước sạch cho xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương (tỉnh Tuyên Quang) do Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Tuyên Quang làm chủ đầu tư, có tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng với nguồn vốn vay của ngân hàng thế giới (WB) tới 90%. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện các khâu, thủ tục thẩm tra, thẩm định dự toán và đấu thầu cho dự án này lại đang bị nghi ngờ không minh bạch.
Bắc Giang: Xử lý rác thải bằng công nghệ cao sẽ đảm báo các tiêu chuẩn về môi trường

Bắc Giang: Xử lý rác thải bằng công nghệ cao sẽ đảm báo các tiêu chuẩn về môi trường

(PLVN) - Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước với nhiều dự án trọng điểm để phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng cuộc sống chi người dân. Cùng với quá trình đô thị hóa mạnh mẽ đã kéo theo lượng rác thải ngày càng nhiều. Vì vậy, vấn đề thu gom và xử lý rác thải triệt để, khoa học để hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường là mục tiêu cấp thiết mà thành phố đang hướng đến. 

Nhà sản xuất phim 'Vợ ba' bị phạt 50 triệu đồng

Nhà sản xuất phim 'Vợ ba' bị phạt 50 triệu đồng
(PLVN) - Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo đối với Công ty TNHH Ba Sắc Cầu Vồng do đã vi phạm: “thêm làm sai nội dung phim “Vợ ba” đã được phép phổ biến” được quy định tại điểm d, khoản 3, Điều 4, Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ với mức xử phạt là 50 triệu đồng.
Đại học Luật Hà Nội kết hợp với Hội luật Quốc tế Việt Nam tổ chức vòng thi Quốc gia FDI Moot 2019

Đại học Luật Hà Nội kết hợp với Hội luật Quốc tế Việt Nam tổ chức vòng thi Quốc gia FDI Moot 2019

(PLVN) - Cuộc thi Phiên toà giả định về Luật quốc tế về đầu tư trực tiếp nước ngoài (Foreign Direct Investment International Arbitration Moot - FDI Moot) được hình thành năm 2006 với sự phối hợp của năm tổ chức là Trung tâm CILS (Áo), Đại học King's College (Anh), Đại học Pepperdine (Mỹ), Đại học Suffolk (Mỹ) và Hiệp hội Trọng tài quốc tế Đức (DIS). 
Băn khoăn quy định kỷ luật cán bộ, công chức đã nghỉ hưu

Băn khoăn quy định kỷ luật cán bộ, công chức đã nghỉ hưu

(PLVN) - Tiếp tục chương trình kỳ họp, chiều nay (24/5), QH thảo luận ở tổ về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức.

Bitexco khẳng định không thoái vốn tại Hương Giang Tourist

Bitexco khẳng định không thoái vốn tại Hương Giang Tourist
(PLVN) - Bitexco khẳng định không thoái 32,63% cổ phần tại Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang (Hương Giang Tourist) và Tập đoàn này vẫn đang triển khai mạnh mẽ các dự án tại Huế như đã cam kết là nhà đầu tư chiến lược tại đây.
Sẽ kiểm tra giá điện trong 35 ngày

Sẽ kiểm tra giá điện trong 35 ngày

(PLVN) - Chiều 24/5, Thanh tra Chính phủ tổ chức công bố Quyết định số 390/QĐ-TTCP ngày 21/5/2019 về  kiểm tra, xác minh việc chấp hành quy định của pháp luật trong điều chỉnh mức giá bán điện, thời điểm ngày 20/3/2019, phương pháp tính giá điện và việc thu tiền điện thời gian qua. 

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%