Yêu cầu chấn chỉnh hoạt động xe khách sau tai nạn cầu Serepok

Thứ Sáu, 18/5/2012 22:46 GMT+7

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện về việc xử lý vụ tai nạn xe khách tại cầu Serepok, gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn và gửi lời thăm hỏi đến những người bị nạn. Thủ tướng cũng yêu cầu tăng cường công tác kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động vận tải bằng xe khách, tránh xảy ra tai nạn tương tự.

[links()]Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện về việc xử lý vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xe khách tại cầu Serepok trên quốc lộ 14 thuộc địa phận tỉnh Đắk Lắk.
 

xxx
Hàng trăm người được điều động tham gia cứu hộ

Thủ tướng Chính phủ gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông và gửi lời thăm hỏi đến những người bị nạn.

Để sớm khắc phục hậu quả và chủ động  phòng, ngừa tai nạn giao thông trên tuyến giao thông này, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND tỉnh Đắc Lắk chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh khẩn trương cấp cứu người bị nạn, thăm hỏi gia đình có người chết và tiếp tục chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk có các giải pháp khắc phục sự cố cầu Serepok, bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến đường này và tăng cường công tác kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động vận tải bằng xe khách, tránh xảy ra tai nạn tương tự.

Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Công an chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk, Bộ Giao thông vận tải khẩn trương điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông trên.

Theo Chinhphu.vn

Tin liên quan

Các tin khác