VietJetAir mở đường bay mới

Thứ Sáu, 27/4/2012 17:01 GMT+7

Hôm nay, 27.4, VietJetAir chính thức đưa đường bay Tp.HCM – Đà Nẵng đi vào hoạt động với tần suất 2 chuyến khứ hồi mỗi ngày, đồng thời tăng tần suất của đường bay Tp.HCM – Hà Nội lên 8 chuyến/ngày.

Hôm nay, 27.4, VietJetAir chính thức đưa đường bay Tp.HCM – Đà Nẵng đi vào hoạt động với tần suất 2 chuyến khứ hồi mỗi ngày, đồng thời tăng tần suất của đường bay Tp.HCM – Hà Nội lên 8 chuyến/ngày.

Cùng ngày, VietJetAir cũng đã đưa vào hoạt động phòng vé của hãng tại Tp. Đà Nẵng  nhằm tạo điều kiện cho khách hàng của thành phố biển có thể mua vé, thanh toán và tìm hiểu thông tin về VietJetAir một cách dễ dàng. Góp phần quảng bá tới du khách về thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, VietJet Air đã khai trương đừng bay mới bằng máy bay Airbus A-320 sơn biểu tượng của du lịch Việt Nam.

vi
VietJetAir tặng quà cho hành khách trên chuyến bay đầu tiên

Nhân sự kiện khai trương phòng vé của hãng tại Đà Nẵng, những khách hàng may mắn đầu tiên đã được ưu đãi mua vé với giá chỉ từ 299,000 đồng/lượt. Đồng thời trong suốt tuần  khai trương từ ngày 27/4 đến 3/5, 10 khách hàng thực hiện giao dịch đầu tiên của mỗi ngày cũng sẽ được tặng 1 món quà giá trị của VietJetAir .

Đại diện thương mại của VietJetAir cho biết: “Đường bay Tp.HCM – Đà Nẵng đi vào hoạt động sẽ tăng thêm cơ hội đi máy bay cho người dân miền Trung,  đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của người dân Việt Nam và du khách quốc tế, góp phần thúc đẩy thương mại, đầu tư và du lịch đến với thành phố biển này. Việc đưa phòng vé VietJetAir tại Đà Nẵng vào hoạt động là cầu nối cho người dân Đà Nẵng và miền Trung dễ dàng trải nghiệm cùng VietJetAir.

Ông Nguyễn Xuân Anh- Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng ghi nhận những nổ lực của VietJetAir trong quá trình đưa đường bay này đi vào hoạt động và khẳng định : “Đường bay Tp.HCM – Đà Nẵng của VietJetAir được đưa vào khai thác sẽ tăng cường quảng bá du lịch, phát triển giao thương và đầu tư vào Thành phố Đà Nẵng".

Anh Phương

 

Tin liên quan

Các tin khác