Triển lãm về “Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng”

(PLO) -Ngày 16/8, tại Cần Thơ diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm “Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng” do Bảo tàng Quân khu 9 phối hợp với Bảo tàng Tôn Đức Thắng tổ chức, thu hút trên 300 cán bộ, lực lượng vũ trang tham gia.
Triển lãm về “Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng” Đại biểu tham quan triển lãm

Triển lãm đã trưng bày gần 200 tư liệu, hiện vật nhằm hướng đến kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Đồng thời, tri ân, tưởng nhớ và giúp cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là giới trẻ hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp của Bác, cũng như giá trị trong cuộc sống đất nước được hòa bình, độc lập.

Chủ tịch Tôn Đức Thắng là người chiến sĩ cách mạng, dũng cảm, kiên cường bất khuất, đồng thời là người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của đất nước ta. Hình ảnh chủ tịch Tôn Đức Thắng luôn tồn tại và sống mãi trong tâm trí của mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân An Giang – quê hương Bác. 

Đình Thương

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng
(PLVN) - Xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2019, về công tác hoạt động cộng đồng, Hội Thiết bị y tế Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục hợp tác với Hội Y học Tp. Hồ Chí Minh trong các chương trình từ thiện; Tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi; Tổ chức giao lưu và trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; Tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm giúp đỡ các vùng bị thiên tai, địch họa và có những hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người tàn tật.

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân
(PLVN) - Ngày 21/2, hòa chung không khí cả nước, các địa phương trong tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn đưa 1.127 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.
Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

“Cách tiếp cận là tạo điều kiện ra đời, phát triển chứ không thể mặc kệ hoặc là không làm được thì cấm”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nêu quan điểm. Hiện, các Bộ đang xây dựng các quy định để điều chỉnh từng lĩnh vực riêng lẻ của kinh tế chia sẻ, thay vì một nghị định hay luật quy định chung.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%