Trao 100 xe đạp cho học sinh và 1.200 lá cờ cho ngư dân tại Bạc Liêu

(PLO) - Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam, ngày 9/10, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Bạc Liêu phối hợp với Truyền hình pháp luật – Báo Pháp luật Việt Nam (Bộ Tư Pháp) có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.
Trao 100 xe đạp cho học sinh và 1.200 lá cờ cho ngư dân tại Bạc Liêu Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Báo Pháp luật Việt Nam trao 100 xe đạp cho các em học sinh nghèo tại Bạc Liêu

Tại Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Bạc Liêu, Ban tổ chức chương trình chung tay xóa nghèo pháp luật biên giới biển đảo đã trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vùng ven biển, trong đó có nhiều học sinh người dân tộc Khmer của tỉnh Bạc Liêu.

Tham dự lễ trao quà có bà Lâm Thị Sang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bạc Liêu và lãnh đạo Báo Pháp luật Việt Nam.

Lãnh đạo UBND tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Báo Pháp luật Việt Nam tại buổi lễ trao quà cho các em học sinh nghèo tại Bạc Liêu

Trước đó, chương trình cũng trao 1.200 lá cờ tổ quốc cho các tàu đánh cá trong tỉnh Bạc Liêu. Với ý nghĩa mỗi lá cờ tổ quốc là một tiền tiêu nơi biển cả, tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng, quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, tặng nhà tình nghĩa, nhà đồng đội, xây dựng cầu giao thông nông thôn tại vùng ven biển Bạc Liêu, trị giá hơn một tỷ đồng. chương trình nhận được nhiều lời khen ngợi của cấp chính quyền địa phương.

Ông Trần Đức Vinh – Phó tổng biên tập báo Pháp luật Việt Nam phát biểu tại buổi trao 100 xe đạp cho các em học sinh nghèo tại Bạc Liêu

19h30 tối nay (10/11/2018), Truyền hình Quốc Hội trực tiếp đêm giao lưu văn nghệ tại Nhà hát Cao Văn Lầu - Thành phố Bạc Liêu với cùng chủ đề “Chung tay xóa nghèo pháp luật về biên giới biển đảo”.

Trọng Nghĩa – Mạnh Hùng

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

ĐH Ngoại Thương: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng CMCN 4.0

ĐH Ngoại Thương: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng CMCN 4.0

(PLVN) - Ngày 20/4 vừa qua, Khoa Sau đại học, Trường Đại học (ĐH) Ngoại thương đã tổ chức Ngày hội "Kết nối và Tư vấn tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ năm 2019"  nhằm cung cấp thông tin, tư vấn và giải đáp về các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của Trường. Thông qua Ngày hội, các đơn vị trong trường cũng muốn lắng nghe những ý kiến của các cơ quan, doanh nghiệp về nhu cầu đào tạo của mình.
Chia sẻ gánh nặng tài chính - bí quyết hạnh phúc của phụ nữ hiện đại

Chia sẻ gánh nặng tài chính - bí quyết hạnh phúc của phụ nữ hiện đại

(PLVN) - Ngày nay, trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình không còn gói gọn trong vai trò “người vợ” hay “người quản gia” chăm sóc tổ ấm. Họ đang chứng tỏ bản thân cũng là những “bông hồng thép” khi có những hoạch định để chi tiền vào đúng nơi, đúng mục đích để cùng chồng chia sẻ áp lực tài chính.

Home Credit công bố quyền lợi gói bảo hiểm khoản vay toàn diện dành cho khách hàng

Home Credit công bố quyền lợi gói bảo hiểm khoản vay  toàn diện dành cho khách hàng
(PLVN) - Công ty tài chính Home Credit vừa có thêm quyền lợi trợ cấp bảo hiểm từ 1 – 3 kỳ trả góp dành cho khách hàng gặp rủi ro phải nằm viện từ 7 ngày trở lên. Động thái này của Home Credit giúp công ty trở thành đơn vị có gói bảo hiểm khoản vay mang tính bảo vệ toàn diện trên thị trường tài chính tiêu dùng, với mức phí bảo hiểm không đổi. 

Vietnam Airlines ký kết hợp tác với tỉnh Tây Ninh

Vietnam Airlines ký kết hợp tác với tỉnh Tây Ninh
(PLVN) - Nhằm góp phần quảng bá nông sản chất lượng cao cũng như tiềm năng du lịch của tỉnh Tây Ninh, Vietnam Airlines và UBND tỉnh Tây Ninh đã ký kết thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực đầu tư, thương mại, du lịch.

Vietcombank: Hành trình tới ngôi đầu bảng

Vietcombank: Hành trình tới ngôi đầu bảng
(PLVN) - Ngân hàng TM CP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được đánh giá là thương hiệu ngân hàng  uy tín, vị thế số 1 tại Việt Nam, có ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực. 

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%