Tỉnh Lạng Sơn đang khuyết một Phó chủ tịch

(PLO) - Với việc ông Lý Vinh Quang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn nghỉ hưu từ ngày 1/12/2018, thì Lạng Sơn đang thiếu một Phó chủ tịch UBND tỉnh.
Tỉnh Lạng Sơn đang khuyết một Phó chủ tịch Ông Lý Vinh Quang nghỉ hưu từ ngày 1/12/2018

Trao đổi với PLVN, ông Phùng Quang Hội, Chánh văn phòng UBND tỉnh Lạng Sơn cho biết, ông Lý Vinh Quang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn chính thức nghỉ hưu từ ngày 1/12/2018. Sau khi ông Quang nghỉ hưu, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Phạm Ngọc Thưởng trực tiếp phụ trách lĩnh vực mà ông Quang để lại.

Theo quy định, Lạng Sơn có 4 Phó chủ tịch. Tuy nhiên, hiện nay Lạng Sơn có chỉ ba phó chủ tịch, đó là ông Nguyễn Công Trưởng (phụ trách mảng kinh tế), ông Hồ Tiến Thiệu (phụ trách mảng văn xã) và ông Nguyễn Long Hải.

Trước khi nghỉ hưu, ông Lý Vinh Quang là phó chủ tịch thường trực, phụ trách mảng hạ tầng, xây dựng. Ông Lý Vinh Quang được đánh giá là một lãnh đạo có năng lực, quyết liệt trong công tác điều hành, chỉ đạo công việc.

Thời gian qua, hàng loạt cán bộ cấp sở, huyện ở Lạng Sơn được điều chuyển. Mới đây nhất, bà Lương Mai Tú, từ Phó Giám đốc sở Tư Pháp được điều chuyển sang làm Chủ tịch UBND huyện Văn Quan; ông Nguyễn Quốc Khánh, từ Bí thư huyện ủy Bình Gia được điều chuyển làm Giám đốc sở Nội Vụ; ông Lương Trương Đạt, từ Phó bí thư huyện ủy Bình Gia lên làm Bí thư huyện ủy Bình Gia.

Hiện nay, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Lạng Sơn cũng đang khuyết chức danh Giám đốc. Người đang tạm quyền phụ trách Sở này là ông Lý Việt Hưng, Phó giám đốc sở.

Minh Hữu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Điện thoại màn hình gập và cảm biến vân tay siêu âm của Samsung trình làng

Điện thoại màn hình gập và cảm biến vân tay siêu âm của Samsung trình làng
(PLVN) - Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019 vừa được Samsung tổ chức, Samsung đã cho ra mắt mẫu điện thoại nắp gập với màn hình dẻo đầu tiên của hãng. Cùng với cảm biến siêu âm dưới màn hình, điện thoại màn hình gập của Samsung trở thành những sản phẩm công nghệ tiên phong cho một xu hướng mới của các thiết bị cầm tay.
Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

(PLVN) - Xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2019, về công tác hoạt động cộng đồng, Hội Thiết bị y tế Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục hợp tác với Hội Y học Tp. Hồ Chí Minh trong các chương trình từ thiện; Tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi; Tổ chức giao lưu và trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; Tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm giúp đỡ các vùng bị thiên tai, địch họa và có những hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người tàn tật.

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân
(PLVN) - Ngày 21/2, hòa chung không khí cả nước, các địa phương trong tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn đưa 1.127 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%