Sáng nay, đối thoại trực tuyến về doanh nghiệp khởi nghiệp

Thứ Ba, 31/10/2017 08:36 GMT+7
(PLO) - Vào lúc 9h sáng nay (31/10), Báo pháp luật Việt Nam sẽ tổ chức đối thoại trực tuyến với ba vị khách mời về  Tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp khởi nghiệp”
Sáng nay, đối thoại trực tuyến về doanh nghiệp khởi nghiệp
Từ trái qua: ông Đặng Vũ Trân, ông Đặng Thanh Sơn và ông Nguyễn Hoa Cương

Cuộc đối thoại với tên gọi “Tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp khởi nghiệp” sẽ được các chuyên gia đến từ Bộ Tư pháp, Bộ kế hoạch và đầu tư, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn 

Khách mời của buổi đối thoại là  ông Đặng Thanh Sơn, Cục trưởng Cục QLXLVPHC&TDTHPL, Bộ Tư pháp; ông Nguyễn Hoa Cương, Phó Cục trưởng Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch đầu tư và ông Đặng Vũ Trân, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp, Bộ Nông nghiệp phát triển nông thôn.

Nội dung cuộc đối thoại sẽ xoay quanh chủ đề: Pháp luật về hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp là gì? Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa vừa được Quốc hội thông qua có những quy định nào đáng chú ý đối với doanh nghiệp khởi nghiệp? Muốn kinh doanh một mặt hàng mới, doanh nghiệp khởi nghiệp phải bắt đầu từ đâu v.v… Rất nhiều thông tin hữu ích sẽ được các chuyên gia là lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Tư pháp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẵn sàng giải đáp.

Trân trọng mời bạn đọc theo dõi và gửi câu hỏi về đối thoại cùng các vị khách mời./,

Tin liên quan

Các tin khác