Ô tô mất lái đâm vào vỉa hè làm 2 người thương nặng

Thứ Hai, 19/9/2011 07:31 GMT+7

Vào khoảng 19h ngày 18/9, tại khu vực đường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn. Vụ tai nạn đã khến 2 người phải vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

[links()]Vào khoảng 19h ngày 18/9, tại khu vực đường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn. Vụ tai nạn đã khến 2 người phải vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo những người dân có mặt tại hiện trường, tai nạn xảy ra là do tài xế điều khiển xe ô tô Huyndai Santafe BKS: 30S - 5691 đang chạy theo hướng Đội Cấn –  Bưởi thì bỗng dưng mất lái lao thẳng lên vỉa hè.
SAM_2106.JPG
Chiếc xe mất lái đâm 2 người phải vào viện cấp cứu
Sau khi đâm gãy rào chắn ở vỉa hè, chiếc xe lao tiếp tục chạy thẳng và đâm nát chiếc xe máy Wave RS màu đen không BKS khiến một người phụ nữ đang ngồi trên xe nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Sau đó, chiếc xe ô tô mất lái  tiếp tục đâm 1 người phụ nữ ngồi bán vé số cạnh đó bị thương nặng. Ngay lập tức người này được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc xe ô tô chỉ chịu dừng lại sau khi đâm đầu thẳng vào khu vực  bến chờ xe buýt cạnh đó.

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe ô tô là người đàn ông trạc tuổi đã bỏ xe lại hiện trường và tháo chạy vào khu vực gần đó. Lái xe này đã bị người dân tạm giữ lại ngay sau đó và giao cho cơ quan Công an.

Một nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Khánh Tâm (ngụ ở Ba Đình, Hà Nội).

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

H.P

Tin liên quan

Các tin khác