7 nhóm đối tượng được tăng lương từ ngày 1/5

Thứ Sáu, 20/4/2012 17:00 GMT+7

Chính phủ vừa quyết định tăng lương hưu, trợ cấp thêm 26,5% hàng tháng từ 1/5, áp dụng với 7 nhóm đối tượng như người lao động, cán bộ xã phường về hưu, quân nhân đang hưởng trợ cấp...

[links()]Chính phủ vừa quyết định tăng lương hưu, trợ cấp thêm 26,5% hàng tháng từ 1/5, áp dụng với 7 nhóm đối tượng như người lao động, cán bộ xã phường về hưu, quân nhân đang hưởng trợ cấp...

Theo đó, việc điều chỉnh mức lương, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng được thực hiện đối với những người đang được nhận lương, trợ cấp theo quy định của Chính phủ. Cụ thể, 7 nhóm đối tượng trong diện hưởng chính sách lần này như sau:

Thứ nhất, cán bộ, công chức, công nhân, viên chức và người lao động; quân nhân, công an nhân dân và người làm công tác cơ yếu. Thứ hai, cán bộ xã, phường, thị trấn. Thứ ba, người đang hưởng trợ cấp mất sức lao động hàng tháng theo quy định của pháp luật; người đang hưởng trợ cấp hàng tháng.

Thứ tư, cán bộ xã, phường, thị trấn đang hưởng trợ cấp hàng tháng. Thứ năm, quân nhân đang hưởng chế độ trợ cấp hàng tháng.

Thứ sáu, công an nhân dân đang hưởng trợ cấp hàng tháng. Thứ bảy, quân nhân, công an nhân dân, người làm công tác cơ yếu hưởng lương như đối với quân nhân, công an nhân dân đang hưởng trợ cấp hàng tháng.

Theo VnExpress
 

Tin liên quan

Các tin khác