Sau nghi án bán dâm nghìn đô, Thư Dung giờ sống ra sao?

(PLVN) - Thư Dung liên tục chia sẻ hình ảnh gợi cảm của mình trên trang cá nhân, bỏ mặc nghi án nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô.
Sau một thời gian dài im ắng vì nghi án nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô, thì mới đây Thư Dung đã quay trở lại các hoạt động showbiz và liên tục chia sẻ những hình ảnh gợi cảm trên trang facebook cá nhân.
Thư Dung luôn có những tư thế tạo dáng khi chụp ảnh để khoe triệt để đường cong trên cơ thể mình. 
  
Không chỉ chia sẻ những hình ảnh gợi cảm, Thư Dung còn tiếp tục "thả thính" khiến nhiều người bất ngờ.
  
 Gần đâyThư Dung bắt đầu có những hoạt động trong showbiz. Mới đây khi nhận lời làm giáo khảo cuộc thi "Nữ hoàng quyến rũ 2019" Thư Dung cũng ăn vận gợi cảm và tiếp tục có tư thế tạo dáng để khoe đường cong của mình.
Dù xuất hiện ở bất cứ chương trình nào, Thư Dung cũng lựa chọn cho mình gu thời trang "hở bạo"
 
Trước đó, 30/8 các trinh sát đội 6 phòng Cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại quận 1 và quận 5.  Tại đây, các trinh sát bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đặc biệt, hai chân dài bán dâm được công an nói tới được nghi rằng là á hậu T.D

Sau khi bị phát tán hình ảnh được cho là nằm trong đường dây bán dâm, Thư Dung đã bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình để giải thích về việc cô bị một người nào đó hãm hại nên mới lâm vào tình cảnh trớ trêu này. Thư Dung xuất hiện trong khách sạn chỉ để nói chuyện với một vị đại gia vì người này ngỏ lời muốn hỗ trợ cô 1 tỷ đồng để chữa bệnh cho bố và trang trải việc truyền thông hình ảnh của người đẹp. Sau đó, cô chia sẻ hình ảnh người bố bị bệnh nặng bên ngôi nhà lụp xụp của cô ở Bắc Giang.

Khi dư luận đã tạm lắng xuống, thì mới đây Thư Dung đã quay trở lại showbiz và tiếp tục khoe những hình ảnh không thể gợi cảm hơn.

 

Khánh Kim

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cần Thơ: Sẽ hỗ trợ di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp nằm xen kẽ trong khu dân cư

Cần Thơ: Sẽ hỗ trợ di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp nằm xen kẽ trong khu dân cư
(PLVN) - Ngày 26/6, tại Hội nghị sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm của Sở Công Thương TP Cần Thơ, ông Nguyễn Minh Toại, Giám đốc Sở Công thương TP cho biết: Sở đang xây dựng cơ chế chính sách theo Đề án “Hỗ trợ di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ, giai đoạn từ nay đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025”.

Thành phố Biên Hòa hoàn thành xây dựng nông thôn mới

Thành phố Biên Hòa hoàn thành xây dựng nông thôn mới
(PLVN) - Sáng 26/6, Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) tổ chức Lễ công bố Thành phố Biên Hòa hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và thành lập 6 phường: An Hòa, Hiệp Hòa, Hóa An, Phước Tân, Tam Phước và Tân Hạnh. Như vậy, thành phố Biên Hòa có tổng cộng 29 phường và chỉ còn 1 đơn vị hành chính cấp xã.

Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng trong phổ biến, giáo dục pháp luật

Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng trong phổ biến, giáo dục pháp luật
(PLVN) - Chiều 26/6, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình triển khai các hoạt động phục vụ tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa IX về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân. Thứ trưởng Phan Chí Hiếu cùng tham dự.
Bộ Tư pháp tiếp công dân tháng 6/2019

Bộ Tư pháp tiếp công dân tháng 6/2019

(PLVN) - Sáng ngày 26/6, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã tiếp công dân để giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác tư pháp. Tham gia buổi tiếp có đại diện Tổng cục Thi hành án dân sự, Thanh tra Bộ, Văn phòng Bộ.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%