Nữ diễn viên 'nhí' đóng 'cảnh táo bạo' trong phim 'Người vợ 3'

(PLVN) - Nguyễn Phương Trà My đang là tâm điểm gây chú ý khi những "cảnh nóng" của cô trong phim Người vợ 3 được tung ra.
Nữ diễn viên 'nhí' đóng 'cảnh táo bạo' trong phim 'Người vợ 3'

Chỉ vừa tung ra trailer, bộ phim điện ảnh “Người thứ 3” đã gây được sự chú ý bởi diễn viên nhí Nguyễn Phương Trà My thủ vai chính. Trong phim có rất nhiều cảnh táo bạo của nữ diễn viên nhí với bạn diễn hơn cô rất nhiều tuổi. Ngoài ra, giữa Trà My và người vợ 2 (Do Maya thủ vai) cũng có những cảnh thân mật.

 Nguyễn Phương Trà My đang là tâm điểm gây chú ý khi những "cảnh nóng" của cô trong phim Người vợ 3 được tung ra.

Điều đáng chú ý là khi khởi quay “Người vợ ba”, Trà My mới chỉ 13 tuổi.

Để hoàn thành được vai diễn, Nguyễn Phương Trà My đã gặp khá nhiều khó khăn. Mẹ cô đã phản đối kịch liệt vì bà khăng khăng cho rằng con gái không đủ sức để thực hiện những cảnh quay nhạy cảm như vậy.

Một cảnh nóng của Trà My trong phim "Người vợ ba" 

Trà My cũng cho biết khi tham gia các cảnh giường chiếu cùng các diễn viên nam thực sự gây trở ngại. Tuy nhiên, được sự hướng dẫn của đạo diễn, cô dần dần làm quen với những trải nghiệm của một người phụ nữ trưởng thành trong phim. 

Để hoàn thành được vai diễn này, Nguyễn Phương Trà My đã gặp khá nhiều khó khăn và sự phản đối từ gia đình.
 Lấy bối cảnh miền quê Bắc bộ cuối thế kỷ 19, Người vợ ba là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Mây (Nguyễn Phương Trà My thủ vai), 14 tuổi đã bị gả làm vợ lẽ của một chủ đất, sống trong một gia đình phú hào.
Những tưởng sẽ bước sang một trang mới của cuộc đời với tơ nhung gấm lụa, nào ngờ Mây bị cuốn vào cuộc tranh đấu khốc liệt với các bà vợ để giành vị trí độc tôn ở nhà chồng.
Bên cạnh câu chuyện về thân phận Mây, Người vợ ba còn lồng ghép các hủ tục trong xã hội cũ như: mai mối sắp đặt, tục đa thê, trọng nam khinh nữ…
Khánh Kim (tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Có gì "hot" tại triển lãm BĐS - Novaland Expo 2019?

Có gì "hot" tại triển lãm BĐS - Novaland Expo 2019?
(PLVN) - Sự kiện Novaland Expo 2019 sẽ được tập đoàn Novaland tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 14 - 16/6/2019) tại quận 2, TP.HCM. Dự kiến, thông qua Triển lãm, Novaland sẽ giới thiệu loạt dự án mới cùng trữ lượng khoảng 3.000 sản phẩm BĐS nhà ở và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Chấp nhận những suy nghĩ hoàn toàn khác biệt, thậm chí là “điên rồ” để phát triển

Chấp nhận những suy nghĩ hoàn toàn khác biệt, thậm chí là “điên rồ” để phát triển
(PLVN) -Trò chuyện với các thành viên Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam - Australia, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng, có những ý tưởng ban đầu tưởng chừng là vô lý, bị bài xích nhưng lại có thể thay đổi tương lai. Nhiệm  vụ của Nhà nước là cổ vũ cho mọi sự sáng tạo, thay đổi tư duy của mỗi người dân, đặc biệt là các bạn trẻ, chấp nhận những suy nghĩ hoàn toàn khác biệt, rủi ro, thậm chí là “điên rồ”.
Doanh nhân Nguyễn Thị Lê Na - Giám đốc Công ty TNHH Orlena Việt Nam: Hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ Việt

Doanh nhân Nguyễn Thị Lê Na - Giám đốc Công ty TNHH Orlena Việt Nam: Hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ Việt

(PLVN) - Với sứ mệnh đóng góp vào sự lan tỏa và hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ Việt, nữ doanh nhân Lê Na là một người đã và đang nuôi dưỡng khát khao làm đẹp cho phụ nữ Việt để họ có thể tự tin, tỏa sáng, thành công và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Giám đốc Công ty TNHH Orlena Việt Nam Nguyễn Thị Lê Na - doanh nghiệp hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Bất động sản, thời trang và mỹ phẩm, làm đẹp đã dành cho Pháp luật Việt Nam cuộc trò chuyện với những chia sẻ cởi mở, thân tình. 

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%