Lùm xùm về cạnh tranh giúp 'Cua lại vợ bầu' cán mốc 100 tỷ đồng?

(PLVN) - Ngay sau khi công bố doanh thu, nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng tới bộ phim. Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng chính lùm xùm những ngày gần đây giữa "Cua lại vợ bầu" và "Trạng Quỳnh" đã giúp phim đạt doanh thu kỉ lục như vậy. 
Lùm xùm về cạnh tranh giúp 'Cua lại vợ bầu' cán mốc 100 tỷ đồng?

Bộ phim do Trấn Thành thủ vai chính đã trở thành bộ phim Tết có doanh thu cao nhất từ trước đến nay, vượt mặt "Siêu sao siêu ngố" của Trường Giang vào hồi năm ngoái.

Bộ phim cũng đã lập các kỷ lục về doanh thu một ngày cao nhất. Cụ thể: ngày 7/2 đạt 15,8 tỷ, ngày 8/2 đạt 18,3 tỷ, ngày 9/2 đạt 18,8 tỷ, ngày 10/2 đạt 19,6 tỷ.

"Cua lại vợ bầu" có nội dung đơn giản nhưng được kể lại một cách mới mẻ, cảm xúc, xen lẫn với những chi tiết gây hài, bộ phim cũng đem tới cho khán giả những giây phút lắng đọng về tình yêu, tình cảm gia đình. 

Hiện tại, "Cua lại vợ bầu" cũng chính thức là bộ phim cán mốc doanh thu trăm tỉ nhanh nhất lịch sử phim Việt chiếu Tết. Ngay sau khi công bố doanh thu, nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng tới bộ phim.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng chính lùm xùm những ngày gần đây giữa "Cua lại vợ bầu" và "Trạng Quỳnh" đã giúp phim đạt doanh thu kỉ lục như vậy. 

Phạm Thị Hường

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giám sát, phản biện: Phải có quyết tâm cao, không ngại va chạm

Giám sát, phản biện: Phải có quyết tâm cao, không ngại va chạm
(PLVN) - Sáng nay (22/2), tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ quốc (UBTW MTTQ) Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Quyết định 217 và Quyết định 218 của Bộ Chính trị (khóa 11) về thực hiện “Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội”. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 63 điểm cầu trong cả nước. 

Chơi bầu cua tôm cá có bị xử phạt?

Chơi bầu cua tôm cá có bị xử phạt?
(PLVN) - Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, làng tôi có tổ chức lễ hội truyền thống, tôi dự định sẽ tổ chức trò chơi bầu, tôm, cua, cá có thưởng trong hội làng. Nhưng có nhiều ý kiến khuyên ngăn tôi không nên sẽ bị pháp luật “sờ gáy”. Xin hỏi trò vui chơi có thưởng này có vi phạm pháp luật hay không? (Ông Đồng Vĩnh A, 47 tuổi ở Vĩnh Phúc) 

Vietcombank khởi động dự án “Chuyển đổi mô hình ngân hàng bán lẻ”

Vietcombank khởi động dự án “Chuyển đổi mô hình ngân hàng bán lẻ”
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty The Boston Consulting Group (BCG) vừa tổ chức “Lễ khởi động dự án Chuyển đổi mô hình Ngân hàng bán lẻ (RTOM)”. Đây là một trong những bước đi quan trọng nhằm hiện thực hóa mục tiêu của Vietcombank trở thành Ngân hàng bán lẻ số 1 tại Việt Nam, đứng đầu về mức độ hài lòng của khách hàng.
Sơn La: Tăng cường phối hợp trong công tác THADS

Sơn La: Tăng cường phối hợp trong công tác THADS

(PLVN) - 4 tháng đầu năm 2019, Cục THADS Sơn La cho biết, Cục tiếp tục duy trì tốt mối quan hệ phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và công tác phối hợp liên ngành trong THADS, đặc biệt với các cơ quan nội chính. 

Không gian xanh, chuẩn đáng sống cho cư dân đô thị

Không gian xanh, chuẩn đáng sống cho cư dân đô thị
(PLVN) - Với mật độ xây dựng chỉ 29,3%, FLC Tropical City Ha Long là một trong số ít những khu đô thị sở hữu môi trường sống trong lành giữa trung tâm thành phố, bắt kịp xu hướng “xanh hóa” không gian sống đang nở rộ trên khắp thế giới.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%