Hé lộ người đàn ông mà hoa hậu H’Hen Niê từng giấu kín?

(PLVN) - Từng nhắc đến người yêu nhưng chưa một lần công bố danh tính, mới đây hoa hậu H’Hen Niê đã có động thái mới chứng tỏ mối quan hệ "tình cảm" với rapper Đen Vâu.

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, Hoa hậu H’Hen Niê đã trực tiếp đăng hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật đến nam rapper. Cô viết: "Birthday anh Đen Vâu".

 Hoa hậu H’Hen Niê đã trực tiếp đăng hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật đến nam rapper.
Ngay sau khi chia sẻ lời chúc mừng sinh nhật, người hâm mộ đã sôi sục vì mức độ thân thiết của cả hai. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm.
 Trước đó, cả hai đã rất tích cực tương tác tình cảm với nhau trên mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi “thả thính” nhau trên mạng xã hội. Trước đó, trong 1 show nhạc mà Đen Vâu biểu diễn đã có fan ghi lại được hình ảnh H'Hen Niê đến cổ vũ nhiệt tình và ra về cùng xe với nam rapper.

 

Mối quan hệ thân thiết giữa Đen Vâu và H'Hen Niê đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả bởi cả hai đều sở hữu tính cách mộc mạc, chân chất.

Khánh Kim
Loading...

Cùng chuyên mục

Quảng Ngãi, thiên đường say ngủ giữa miền cát trắng

Quảng Ngãi, thiên đường say ngủ giữa miền cát trắng

(PLVN) -Đẹp đẽ và duyên dáng, thế nhưng suốt nhiều năm, khi những “nàng công chúa” lân cận như Quảng Nam, Quy Nhơn đã bắt đầu bừng tỉnh, thì Quảng Ngãi dường như vẫn say giấc giữa miền cát trắng, đợi chờ một “hoàng tử” xứng đáng tới đánh thức. 

Đọc thêm

Loading...

Rủi ro mạng 5G

Rủi ro mạng 5G
(PLVN) - Mạng di động thế hệ thứ 5 này (được gọi là 5G) hứa hẹn tốc độ nhanh hơn, thời gian phản hồi ngắn hơn với khả năng kết nối hàng tỷ thiết bị. Nhưng những quốc gia như Trung Quốc, Mỹ, Úc và các nước châu Âu cho biết, bản chất, cách thức hoạt động của công nghệ này gây ra rất nhiều rủi ro bảo mật.

SCIC: Gần 260 lượt người đại diện quản lý 29 nghìn tỷ đồng vốn nhà nước

SCIC: Gần 260 lượt người đại diện quản lý 29 nghìn tỷ đồng vốn nhà nước
(PLVN) - Thông tin tại Hội nghị công tác đại diện vốn nhà nước tại DN do Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) tổ chức hôm 17/7 cho biết, việc quản lý vốn nhà nước được thực hiện thông qua 259 lượt người đại diện (NĐD), trong đó có gần 70% lượt NĐD là cán bộ giữ các chức danh lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp (DN) …

Bãi biển Hải Dương - Thừa Thiên Huế: Rác 'bủa vây' trong mùa du lịch

Bãi biển Hải Dương - Thừa Thiên Huế: Rác 'bủa vây' trong mùa du lịch
(PLVN) - Mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, bởi có những bãi đá nhân tạo, rừng dương xỉ trải dài gây ấn tượng, được du khách đón nhận nhưng hiện nay bãi biển Hải Dương (thuộc xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế) đang trong tình trạng rác thải sinh hoạt ngập tràn, gây ô nhiễm môi trường biển.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%