VietJet chào mừng những hành khách đầu tiên trên chuyến bay Nha Trang - Đà Nẵng

Thứ Hai, 24/9/2018 14:19 GMT+7
(PLO) - Ngày 21/9, tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, hãng hàng không Vietjet Air đã giành tặng những phần quà bất ngờ cho toàn bộ hành khách đầu tiên trên chuyến bay Nha Trang - Đà Nẵng. 
VietJet chào mừng những hành khách đầu tiên trên chuyến bay Nha Trang - Đà Nẵng

Nha Trang và Đà Nẵng – hai thành phố biển du lịch nổi tiếng miền Trung, là điểm đến yêu thích của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Với đường bay mới, du khách nay sẽ có thêm nhiều cơ hội khám phá 2 điểm đến hấp dẫn này với thời gian thuận tiện và dễ dàng.

Đường bay mới kết nối 2 thành phố biển nổi tiếng này được đánh giá là đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực. 

Đại diện hãng hàng không VietJet Air cho biết đường bay Nha Trang – Đà Nẵng được khai thác khứ hồi hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng một giờ. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Nha Trang lúc 11 giờ 45 và đến Đà Nẵng lúc 12 giờ 45. Chiều ngược lại khởi hành từ Đà Nẵng lúc 13 giờ 20 và đến Nha Trang lúc 14 giờ 20.

Với chiến lược phát triển kinh doanh táo bạo, Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tags :

Tin liên quan

Các tin khác