Cô dâu thành phố 61 tuổi chia sẻ cảm xúc khi bước lên sàn nhà chồng

(PLO) - Chia sẻ giây phút bước chân lên nhà sàn, cô dâu Thu Sao cho biết: “Đến giờ phút này, tôi chỉ có thể nói rằng tôi thật hạnh phúc khi được làm con dâu trong gia đình. Bố mẹ chồng, anh em nhà chồng rất thân thiện, ai cũng quan tâm tôi. Tôi vô cùng xúc động”.
Cô dâu thành phố 61 tuổi chia sẻ cảm xúc khi bước lên sàn nhà chồng
Cô dâu đi bộ 2km đường rừng để về nhà chồng

Sau khi đón dâu tại TP Cao Bằng, cô dâu, chú rể và đoàn rước dâu đã phải vượt qua quãng đường 40 km. Sau đó, cả đoàn phải đi bộ 2km đường rừng và trèo qua 3 con suối mới đến được nhà trai. Suốt chặng đường, dù trời nắng gắt, di chuyển gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng vợ chồng chị Sao luôn cười hạnh phúc.

Chú rể dìu cô dâu băng qua suối

Chia sẻ giây phút bước chân lên nhà sàn, cô dâu Thu Sao cho biết: “Đến giờ phút này, tôi chỉ có thể nói rằng tôi thật hạnh phúc khi được làm con dâu trong gia đình. Bố mẹ chồng, anh em nhà chồng rất thân thiện, ai cũng quan tâm tôi. Tôi vô cùng xúc động”.

Sau chặng đường dài cô dâu bước chân vào nhà chồng

Còn chú rể Triệu Hoa Cương không nói nên lời: “Tôi chỉ biết rằng, ngày hôm nay vợ chồng tôi đã chính thức về chung một nhà, chúng tôi đã có thể nương tựa vào nhau mà sống”.

Cô dâu ân cần chăm sóc chồng trẻ

Nói về dự định sau ngày cưới, cô dâu Thu Sao bật mí: “Sau ngày cưới khoảng 20 ngày, tôi sang Myanmar dự khóa học làm đẹp, sau đó chúng tôi sẽ tính đi hưởng trăng mật. Cưới xong, chồng tôi sẽ tiếp tục công việc thường nhật, còn vợ chồng tôi sẽ sinh sống tại TP. Cao Bằng. Thỉnh thoảng sẽ về nhà chồng chơi”.

Cả hai ra mắt họ hàng nhà trai

 

 

Khánh Kim (tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hơn 500 công dân Quảng Ninh, Hải Phòng viết đơn tình nguyện nhập ngũ

Hơn 500 công dân Quảng Ninh, Hải Phòng viết đơn tình nguyện nhập ngũ
(PLVN) - Hôm nay, các huyện, thành, thị tại Quảng Ninh và Hải Phòng đồng loạt tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019. Trong số hơn 4.500 người lên đường nhập ngũ, có 403 người ở Quảng Ninh và gần 100 người ở Hải Phòng viết đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ quân sự.   
Xây dựng Huế thành một 'Kinh đô ẩm thực'

Xây dựng Huế thành một 'Kinh đô ẩm thực'

(PLVN) - Được sự đồng ý của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên- Huế, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Cổ phần Đại Nam – Thái Y Viện vừa tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác xây dựng Đề án “Huế-Kinh đô ẩm thực” đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

HDBank lọt top 200 ngân hàng hàng đầu khu vực

HDBank lọt top 200 ngân hàng hàng đầu khu vực
(PLVN) - Với kết quả sinh lời ấn tượng từ hoạt động kinh doanh cốt lõi trong năm 2018, HDBank vừa nâng thứ bậc trong Top 500 ngân hàng mạnh nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương theo công bố của The Asian Banker. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, HDBank lọt vào danh sách uy tín này.
Thủ tướng thể hiện sự cảm ơn của Chính phủ với HLV Park Hang-seo

Thủ tướng thể hiện sự cảm ơn của Chính phủ với HLV Park Hang-seo

Tiếp huấn luyện viên (HLV) trưởng Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam Park Hang-seo và Phu nhân tại Trụ sở Chính phủ, chiều qua, 19/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, việc đón tiếp này thể hiện tình cảm trân trọng, sự cảm ơn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đối với đóng góp của ông Park Hang-seo thời gian qua cho bóng đá Việt Nam...

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%