Cô dâu thành phố 61 tuổi chia sẻ cảm xúc khi bước lên sàn nhà chồng

Thứ Sáu, 21/9/2018 13:36 GMT+7
(PLO) - Chia sẻ giây phút bước chân lên nhà sàn, cô dâu Thu Sao cho biết: “Đến giờ phút này, tôi chỉ có thể nói rằng tôi thật hạnh phúc khi được làm con dâu trong gia đình. Bố mẹ chồng, anh em nhà chồng rất thân thiện, ai cũng quan tâm tôi. Tôi vô cùng xúc động”.
Cô dâu thành phố 61 tuổi chia sẻ cảm xúc khi bước lên sàn nhà chồng
Cô dâu đi bộ 2km đường rừng để về nhà chồng

Sau khi đón dâu tại TP Cao Bằng, cô dâu, chú rể và đoàn rước dâu đã phải vượt qua quãng đường 40 km. Sau đó, cả đoàn phải đi bộ 2km đường rừng và trèo qua 3 con suối mới đến được nhà trai. Suốt chặng đường, dù trời nắng gắt, di chuyển gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng vợ chồng chị Sao luôn cười hạnh phúc.

Chú rể dìu cô dâu băng qua suối

Chia sẻ giây phút bước chân lên nhà sàn, cô dâu Thu Sao cho biết: “Đến giờ phút này, tôi chỉ có thể nói rằng tôi thật hạnh phúc khi được làm con dâu trong gia đình. Bố mẹ chồng, anh em nhà chồng rất thân thiện, ai cũng quan tâm tôi. Tôi vô cùng xúc động”.

Sau chặng đường dài cô dâu bước chân vào nhà chồng

Còn chú rể Triệu Hoa Cương không nói nên lời: “Tôi chỉ biết rằng, ngày hôm nay vợ chồng tôi đã chính thức về chung một nhà, chúng tôi đã có thể nương tựa vào nhau mà sống”.

Cô dâu ân cần chăm sóc chồng trẻ

Nói về dự định sau ngày cưới, cô dâu Thu Sao bật mí: “Sau ngày cưới khoảng 20 ngày, tôi sang Myanmar dự khóa học làm đẹp, sau đó chúng tôi sẽ tính đi hưởng trăng mật. Cưới xong, chồng tôi sẽ tiếp tục công việc thường nhật, còn vợ chồng tôi sẽ sinh sống tại TP. Cao Bằng. Thỉnh thoảng sẽ về nhà chồng chơi”.

Cả hai ra mắt họ hàng nhà trai

 

 

Khánh Kim (tổng hợp)

Tin liên quan

Các tin khác