Cô dâu 61 tuổi 'trần tình' khi có người 'làm loạn' đám cưới

Thứ Năm, 20/9/2018 16:51 GMT+7
(PLO) - Trong quá diễn ra đám cưới, một người phụ nữ bất ngờ xuất hiện, liên tục có những lời nói khiếm nhã khiến đám cưới diễn ra không được trọn vẹn. Sau khi xảy ra sự việc trên, cô dâu 61 tuổi đã lên tiếng trần tình về sự việc.
Cô dâu 61 tuổi 'trần tình' khi có người 'làm loạn' đám cưới

Cô dâu Thu Sao cho biết: "Người phụ nữ này là em dâu của tôi nhưng ly hôn với em trai tôi đã lâu, họ có hai người con. Cô ta không muốn tôi đi lấy chồng và cho rằng tài sản của tôi phải san sẻ cho họ nhưng làm sao lại thế được. Tôi không có nghĩa vụ ấy.

Mặc dù bị gây rối nhưng đám cưới vẫn được diễn ra. Ảnh internet

Khi sự việc xảy đến nhà chồng tôi cũng không nói gì. Bản thân tôi cũng không cần phải xử lý gì bởi ai có mặt tại đám cưới cũng đều biết cả, họ lên án ngay lúc đó luôn".

"Tân nương" cho biết thêm: "Con gái mình còn trang điểm cho mẹ đây, chúng nó lên sân khấu tặng nhẫn có cả clip quay lại ai cũng thấy".

Con gái tư vấn trang điểm cho mẹ Thu Sao trong ngày cưới

Trước đó cô dâu Thu Sao đã chia sẻ các con và người chồng kém tuổi của chị rất hợp nhau. Con gái thậm chí còn mong muốn anh Cương đối xử thật tối với mẹ.

"Khi quyết định cưới anh Cương, hai con gái cũng rất ủng hộ và thương mẹ. Chúng nó còn nói với anh Cương rằng đừng làm mẹ khổ. Anh Cương khẳng định với hai con rằng không bao giờ có chuyện đó.

Anh Cương từng quỳ xuống trước bàn thờ chồng cũ tôi để xin phép được chăm sóc tôi suốt phần đời còn lại. Tôi không sợ mình "đi" trước chồng, sống với nhau hạnh phúc dù chỉ vài năm cũng là thỏa mãn, còn hơn cứ vật vờ sống qua ngày".

Khánh Kim( Tổng Hợp)

Tin liên quan

Các tin khác