Vào đại học, con gái tỉ phú thuê 12 ô sin… phục vụ cho thoải mái!

(PLO) - Gia đình của một nữ sinh vừa nhập học trường Đại học St Andrews ở Scotland, Anh đã đăng tin tuyển 12… người giúp việc phục vụ cho con gái cưng trong thời gian 4 năm cô học đại học!
Vào đại học, con gái tỉ phú thuê 12 ô sin… phục vụ cho thoải mái! Trường Đại học St Andrews

Theo tờ The Sun, nữ sinh là con gái của một tỉ phú Ấn Độ. Trong thông báo tuyển người được hãng tuyển nhân sự Silver Swan đăng tải cho biết, đội ngũ những người phục vụ cho cô sinh viên trẻ tuổi sẽ bao gồm đầu bếp, người dọn phòng, lái xe.

Ngoài ra, nữ sinh cũng cần người giúp việc làm các công việc như đánh thức cô dậy, lập thời gian biểu trong ngày sao cho thật thuận lợi, mua thực phẩm, chịu trách nhiệm về trang phục hàng ngày và cả người đi mua sắm cùng! Quản lý nhóm người này sẽ là một quản gia.

Việc tuyển giúp việc như vậy, theo nữ sinh, là để sự học hành của cô đỡ căng thẳng, vất vả!

Thông báo tuyển dụng cũng ghi rõ mức thù lao cho nhân viên phục vụ là khoảng 30.000 bảng Anh một năm (tương đương gần 40.000 USD). Yêu cầu với người làm được nêu ra bao gồm "tính cách cởi mở, vui vẻ và tràn đầy năng lượng".

Gia chủ cũng muốn những người làm sẽ mở cửa cho chủ nhân "bất cứ lúc nào có thể". "Gia đình họ rất nền nếp và phép tắc nên họ muốn những nhân viên có kinh nghiệm", quảng cáo tuyển dụng viết.

Trước đó, ngay khi con gái nhập học, bố cô đã mua cho con một biệt thự để con gái ông không phải sống trong ký túc xá.

Đại học St Andrews, Scotland là trường đại học tổng hợp lâu đời ở Scotland và là trường lâu đời thứ 3 ở Anh. Trường này được thành lập trong khoảng thời gian từ 1410 tới năm 1413. Hiện nay gần nửa số sinh viên theo học ở đây là người nước ngoài.

Hoàng Nam

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ra mắt dịch vụ ngắm Phong Nha - Kẻ Bàng từ không trung

Ra mắt dịch vụ ngắm Phong Nha - Kẻ Bàng từ không trung
Dịch vụ bay ngắm cảnh tại Quảng Bình là sản phẩm du lịch đầu tiên, duy nhất, độc đáo, mang lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt khi được ngắm nhìn toàn cảnh Di sản thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng (PN-KB).

TH True MILK tiên phong cùng khách hàng “Vì một thế giới không rác thải”

TH True MILK tiên phong cùng khách hàng “Vì một thế giới không rác thải”
(PLVN) - Ngày 20/4/2019 tại khu vực số 2 đường Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội diễn ra Chương trình hưởng ứng Ngày Trái đất 2019 với chủ đề “Vì một thế giới không rác thải”. Tập đoàn TH là doanh nghiệp duy nhất trong ngành sữa cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực khác tích cực hưởng ứng ngày hội ý nghĩa này vì một mục tiêu đẩy lùi vấn nạn ô nhiễm rác thải, đặc biệt là rác thải nhựa.
Nợ nần, vợ chồng giám đốc lừa đảo, chiếm đoạt tiền tỷ của ngân hàng

Nợ nần, vợ chồng giám đốc lừa đảo, chiếm đoạt tiền tỷ của ngân hàng

(PLVN) - Đưa ra chủ trương, chỉ đạo vợ và nhân viên lập khống các hợp đồng kinh tế, hóa đơn GTGT khống và phương án kinh doanh “ảo” để vay rồi chiếm đoạt tiền của ngân hàng, nguyên Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Thái Hòa bị tuyên 13 năm tù. Tuy nhiên, bản án sơ thẩm nêu trên đã bị TAND Cấp cao tại Hà Nội tuyên hủy để điều tra, xác minh, xét xử lại.

Bảo vệ rừng thiêng và ước mơ giản dị của trưởng bản

Bảo vệ rừng thiêng và ước mơ giản dị của trưởng bản
(PLVN) - “Rừng ơi! Ta đã về đây, mang sức của đôi tay, lao động khó khăn không quản ngại. Rừng ơi! Trong tiếng ca hôm nay, vang lên cuộc đời sáng tươi trong tương lai!”. Với những người dân ở các buôn, bản, thôn, làng trên khắp đất nước Việt Nam có cuộc sống gắn bó với những cánh rừng thì ca từ bài hát “Bài ca người thợ rừng” này của nhạc sĩ Phạm Tuyên thật gần gũi. Bởi với họ rừng không chỉ là cây cối, muông thú mà còn là không gian thực hành văn hóa, tín ngưỡng, tinh thần và sinh kế. Vì lẽ đó, bảo vệ được rừng cũng luôn là nỗi niềm đau đáu…
Trao tặng miễn phí 20 nghìn cuốn sách về nuôi dạy con

Trao tặng miễn phí 20 nghìn cuốn sách về nuôi dạy con

(PLVN) - Sau 20 ngày gây quỹ “HelpingYourChild – Món quà từ nước Mỹ”, Ehomebooks nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng đưa chiến dịch thành công vượt mục tiêu với 134.15%, tương ứng gần 300 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này đã dùng để in 20.000 cuốn sách để tặng lại các trường mầm non, tổ chức giáo dục hay cá nhân đăng ký nhận sách về nuôi dạy con cho cha mẹ Việt. 

Bí ẩn 'Người đàn bà trong đêm'

Bí ẩn 'Người đàn bà trong đêm'
(PLVN) - Được xuất bản vào năm 1942, cuốn tiểu thuyết Người đàn bà trong đêm mang âm hưởng u tối, hồi hộp giống như nhiều tác phẩm khác của Cornell Woolrich.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%