Người phát ngôn của ông Putin nói về việc tranh cãi với Tổng thống

(PLO) - Ông Dmitry Peskov – người phát ngôn của Tổng thống Liên bang Nga – nói rằng tranh cãi với ông Vladimir Putin là cực kỳ khó.
Người phát ngôn của ông Putin nói về việc tranh cãi với Tổng thống Ông Dmitry Peskov.

Theo Sputnik, tại một cuộc nói chuyện với các sinh viên của trường Đại học Quốc gia Quan hệ Quốc tế Moscow (MGIMO), ông Peskov cho biết, trong các cuộc tranh luận, ông Putin luôn “áp đảo người đối thoại”. 

Tuy nhiên, việc áp đảo này không phải bởi quyền lực mà là bằng số lượng thông tin lớn và những lập luận chắc chắn. 

“Nếu nói về mặt trình độ chuyên gia, ông ấy hơn hẳn bất cứ ai về tài năng. Luôn luôn khó tranh luận với ông ấy. Một cách đơn giản, ông ấy áp đảo người đối thoại  ngay khi bạn bắt đầu tranh luận với ông ấy. Nhưng ông ấy làm điều này một cách có lập luận”, ông Peskov nói.

Người phát ngôn của ông Putin cũng khẳng định Tổng thống Nga có thể tự mình làm việc được một cách dễ dàng mà không cần có thư ký báo chí.

 

 

Hà Dung

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Điện thoại màn hình gập và cảm biến vân tay siêu âm của Samsung trình làng

Điện thoại màn hình gập và cảm biến vân tay siêu âm của Samsung trình làng
(PLVN) - Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019 vừa được Samsung tổ chức, Samsung đã cho ra mắt mẫu điện thoại nắp gập với màn hình dẻo đầu tiên của hãng. Cùng với cảm biến siêu âm dưới màn hình, điện thoại màn hình gập của Samsung trở thành những sản phẩm công nghệ tiên phong cho một xu hướng mới của các thiết bị cầm tay.
Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

(PLVN) - Xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2019, về công tác hoạt động cộng đồng, Hội Thiết bị y tế Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục hợp tác với Hội Y học Tp. Hồ Chí Minh trong các chương trình từ thiện; Tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi; Tổ chức giao lưu và trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; Tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm giúp đỡ các vùng bị thiên tai, địch họa và có những hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người tàn tật.

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân
(PLVN) - Ngày 21/2, hòa chung không khí cả nước, các địa phương trong tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn đưa 1.127 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%