Cristiano Ronaldo có thể phải ngồi tù nếu bị buộc tội tấn công tình dục

(PLO) - Ông Leslie Stovall – luật sư đại diện cho cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga trong đơn kiện tố cáo Cristiano Ronaldo hiếp dâm – nói rằng siêu sao của đội Juventus có thể sẽ phải ngồi tù nếu bị tuyên có tội.
 Cristiano Ronaldo có thể phải ngồi tù nếu bị buộc tội tấn công tình dục Ronaldo và Mayorga tại một hộp đêm vài giờ trước thời điểm cựu người mẫu tố bị siêu sao hiếp dâm.

Theo USA Today, trong đơn kiện đã được gửi tới tòa án Mỹ, Mayorga cáo buộc Ronaldo đã hiếp dâm cô tại một khách sạn ở Las Vegas vào ngày 13/6/2009.

Đơn kiện của Mayorga khẳng định cô đã tới trình báo cảnh sát ngay sau khi “bị tấn công tình dục” và cũng đã trải qua quá trình kiểm tra về các dấu hiệu lạm dụng tình dục ở một bệnh viện tại địa phương.

Cảnh sát Las Vegas đã xác nhận các thông tin này. Hôm tuần trước, một người phát ngôn của Sở cảnh sát này cho biết đã mở lại vụ việc tấn công tình dục do Mayorga trình báo.

Theo luật của bang Nevada, thời hiệu khởi tố hình sự sẽ không được áp dụng trong vụ việc. Luật sư Stovall cũng cho hay thân chủ của ông muốn có công lý. 

Trong một diễn tiến vô cùng bất lợi khác đối với Ronaldo, luật sư Leslie Stovall cũng vừa công bố thêm một thông tin chấn động khác, theo đó cho hay đã có thêm một phụ nữ nữa đứng ra tố cáo siêu sao của đội Juventus hiếp dâm.

Dailymail dẫn lời luật sư Stovall cho biết, người phụ nữ thứ 2 đứng ra tố cáo Ronaldo đã gọi điện thoại cho ông để kể rằng cô ta cũng đã phải trải qua tình huống tương tự. 

Luật sư Stovall không cung cấp tên của người phụ nữ này nhưng cho biết sẽ cung cấp các thông tin do người này cung cấp tới cảnh sát Las Vegas.

Theo tờ Yahoonews, ngoài cáo buộc của Mayorga và cáo buộc của người phụ nữ được cho là đã gọi điện cho luật sư Stovall, năm 2005, Ronaldo cũng từng bị bắt giữ và bị cảnh sát Anh điều tra về cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ tại một khách sạn ở London.

Song, vụ việc sau đó đã bị cảnh sát London khép lại do không đủ bằng chứng.

Hoàng Nam

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

VinFast tiến hành chạy thử xe Lux và Fadil tại Việt Nam

VinFast tiến hành chạy thử xe Lux và Fadil tại Việt Nam
(PLVN) - Ngày 20/5/2019, VinFast bắt đầu đưa lô 58 xe Lux và Fadil tiến hành chạy thử tại Việt Nam. Sự kiện nằm trong chiến dịch kiểm thử xe VinFast tại quốc tế và trong nước, nhằm đảm bảo xe trải qua những bài kiểm tra đa dạng, ở mọi điều kiện khí hậu, địa hình, giao thông và đặc tính lái xe.

Khám phá đa dạng côn trùng Việt Nam

Khám phá đa dạng côn trùng Việt Nam
(PLVN) - Đây là sự kiện hưởng ứng Ngày Quốc tế Bảo tàng và Ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam (18/5) và Ngày Đa dạng sinh học thế giới (22/5).

Huawei sẽ ra sao khi bị Google 'cấm cửa'?

Huawei sẽ ra sao khi bị Google 'cấm cửa'?
(PLVN) - Sau khi chính phủ Mỹ đưa Huawei vào danh sách đen, phía Alphabet (công ty mẹ của Google) đã đình chỉ một số mảng kinh doanh với Huawei có liên quan đến chuyển giao các sản phẩm phần cứng hay phần mềm, ngoại trừ những sản phẩm được bảo vệ bởi giấy phép nguồn mở.

Xử lý nghiêm mọi hình thức chạy chức, chạy quyền

Xử lý nghiêm mọi hình thức chạy chức, chạy quyền
(PLVN) - Chính phủ sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống lợi ích nhóm, tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, nhất là trong các lĩnh vực đất đai, tài nguyên, đầu tư công, các dự án BT, BOT, cổ phần hóa DNNN, công tác quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ… và tình trạng tham nhũng vặt trong thực thi công vụ.

Đánh thức ký ức thanh xuân tại Công viên ấn tượng Hội An

Đánh thức ký ức thanh xuân tại Công viên ấn tượng Hội An
(PLVN) - Mong muốn mang đến cho du khách, đặc biệt là các học sinh, sinh viên một không gian đậm chất thơ mộng của tuổi học trò để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè trước khi ra trường; từ ngày 15/5 đến 16/6/2019, Công viên Ấn tượng Hội An sẽ tổ chức sự kiện “Rực rỡ Tháng Năm” với nhiều hoạt động hấp dẫn.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%