Hơn 500 gia đình tìm được hài cốt liệt sĩ bằng phương pháp thực chứng

(PLO) - Trung tướng Lê Văn Hân - Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam cho biết, 8 năm qua, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đã phát triển được 13 Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ cấp tỉnh, 55 chi hội cấp huyện, quận trên 63 tỉnh, thành cả nước. 
Hơn 500 gia đình tìm được hài cốt liệt sĩ bằng phương pháp thực chứng Hình minh họa

Hội đã thông tin, tìm kiếm trên 114.000 hài cốt liệt sĩ, tư vấn cho gần 21.000 gia đình liệt sĩ, trong đó, hơn 500 gia đình tìm được hài cốt liệt sĩ bằng phương pháp thực chứng...

Tính đến hết tháng 6/2018, Hội đã tặng 316 nhà tình nghĩa (trị giá 60 triệu đồng/nhà), 1.340 sổ tiết kiệm (5 triệu đồng/sổ), hơn 300 suất học bổng cho con, cháu liệt sĩ nghèo vượt khó và gần 22.000 suất quà (2 triệu đồng/suất) cho các gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng cũng như tổ chức khám chữa bệnh hàng chục nghìn lượt người, tặng hàng trăm xe lăn, xe đạp cho các đối tượng chính sách.

Gia Hân

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng
(PLVN) - Xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2019, về công tác hoạt động cộng đồng, Hội Thiết bị y tế Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục hợp tác với Hội Y học Tp. Hồ Chí Minh trong các chương trình từ thiện; Tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi; Tổ chức giao lưu và trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; Tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm giúp đỡ các vùng bị thiên tai, địch họa và có những hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người tàn tật.

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân
(PLVN) - Ngày 21/2, hòa chung không khí cả nước, các địa phương trong tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn đưa 1.127 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.
Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

“Cách tiếp cận là tạo điều kiện ra đời, phát triển chứ không thể mặc kệ hoặc là không làm được thì cấm”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nêu quan điểm. Hiện, các Bộ đang xây dựng các quy định để điều chỉnh từng lĩnh vực riêng lẻ của kinh tế chia sẻ, thay vì một nghị định hay luật quy định chung.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%