Cô cấp dưỡng mang 100 triệu đồng trả người đánh rơi

Chị là Phan Thị Phương Hảo, nhân viên cấp dưỡng, đang nuôi con nhỏ, hoàn cảnh còn khó khăn, nhưng khi nhặt được tệp tiền trên đường, chưa cần biết bao nhiêu, đã lập tức trình báo với cơ quan để trả lại người đánh rơi.
Cô cấp dưỡng mang 100 triệu đồng trả người đánh rơi Chị Phan Thị Phương Hảo trình báo, giao lại số tiền nhặt được cho cơ quan Công an.

Công an tỉnh Yên Bái cho biết, hơn 19h ngày 19/12, chị Phan Thị Phương Hảo (sinh năm 1990, trú tại tổ 34 phường Minh Tân, thành phố Yên Bái) đưa con đi học trên đường Lê Lai (tổ 72, phường Yên Ninh) thì nhặt được tệp tiền bị đánh rơi.

Chị Phương Hảo lập tức trình báo với lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Yên Bái, cũng là nơi chị đang làm việc.

Tại đây, đơn vị đã tiến hành kiểm đếm và xác định có 196 tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng, 10 tờ mệnh giá 200 nghìn đồng, tổng cộng là 100 triệu đồng.

Số tiền trên đã được niêm phong để cơ quan chức năng tìm chủ nhân trả lại.

Chị Phương Hảo hiện là nhân viên cấp dưỡng của Phòng Cảnh sát Cơ động.

Chị có một con trai khoảng 5 tuổi, gia đình riêng còn khó khăn.

D. Sinh

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vĩnh Phúc: Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Phúc Yên “be” thầu?

Vĩnh Phúc: Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Phúc Yên “be” thầu?
(PLVN) -Mặc dù đăng thông báo mời đấu thầu rộng rãi trong nước các gói thầu xây dựng đường giao thông trên địa bàn, nhưng khi nhà thầu từ các nơi đến mua hồ sơ mời thầu (HSMT) thì cả một tập thể, từ lãnh đạo cho đến cán bộ, nhân viên của Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Phúc Yên (BQLDA)  có những biểu hiện trốn tránh việc phát hành HSMT ra bên ngoài.

Chứng khoán châu Á đồng loạt tăng điểm trong phiên đầu tuần

Chứng khoán châu Á đồng loạt tăng điểm trong phiên đầu tuần
Trong phiên giao dịch ngày 21/1, các thị trường chứng khoán châu Á nối dài đà tăng đạt được trong tuần trước, trong bối cảnh giới đầu tư vui mừng trước báo cáo về việc Trung Quốc đề xuất loại bỏ thặng dư thương mại khổng lồ với Mỹ, bất chấp số liệu cho thấy tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc năm 2018 đã chậm lại, xuống mức thấp nhất trong 28 năm qua.

Người tố cáo tham nhũng được pháp luật bảo vệ như thế nào?

Người tố cáo tham nhũng được pháp luật bảo vệ như thế nào?
(PLVN) - Thực tế, nhiều người biết rõ hành vi và sự việc tham nhũng nhưng không tố cáo vì e ngại bị đụng chạm, bị trả thù. Xin luật sư cho biết pháp luật có quy định về việc bảo vệ người tố cáo tham nhũng như thế nào để người dân không cảm thấy đơn độc và bị cô lập trong việc đấu tranh phòng chống tham nhũng? (Bác Phạm Thoa và một số cán bộ hưu trí ở Hà Nội) 

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%