Câu lạc bộ doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh – Quảng Bình quyên góp hàng trăm triệu đồng ủng hộ cho người dân trong bão số 10

(PLO) -Ngày 17/9, Câu lạc bộ doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh – Quảng Bình tại TP.HCM đã tổ chức Hội nghị thường niên và Lễ công bố quyết định hội viên VCCI.
Câu lạc bộ doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh – Quảng Bình quyên góp hàng trăm triệu đồng ủng hộ cho người dân trong bão số 10 Trung tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7 tặng hoa cho Thiếu tướng Nguyễn Xuân Sang – Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân – Anh hùng lao động Thời kỳ đổi mới làm chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh – Quảng Bình – t

Câu lạc bộ Doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh – Quảng Bình – tại Thành phố Hồ Chí Minh là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận bao gồm các Chủ Doanh nghiệp tư nhân, các Doanh nhân, hộ kinh doanh cá thể, là con em quê hương Quảng Bình đang sống và làm việc, lập nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Là nơi tập hợp các chủ Doanh nghiệp, các Doanh nhân, các Hội viên đến từ các loại hình doanh nghiệp đa ngành nghề trên nhiều lĩnh vực khác nhau cùng quan tâm đến sự giao lưu kết nối trong sản xuất kinh doanh, xúc tiến đầu tư, thương mại, gây quỹ phát triển hỗ trợ doanh nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm cho các em sinh viên quê hương Quảng Bình mới lập nghiệp, tham gia các công tác xã hội, công tác thiện nguyện và tuyệt nhiên không tham gia bất kỳ một công tác nào liên quan đến chính trị.

 Đại diện VCCI trao chứng nhận thành viên cho Câu lạc bộ Doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh – Quảng Bình – tại Thành phố Hồ Chí Minh)

Cũng tại buổi lễ, thay mặt câu lạc bộ Trung tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7 đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ cơn bão số 10 để hỗ trợ cho những người dân bị thiệt hại tại tỉnh Quảng Bình. Tính đến hôm nay tổng số tiền mà câu lạc bộ đã quyên góp được là hơn 500 triệu đồng.

Được biết, Câu lạc bộ Doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh – Quảng Bình – tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập cách đây hơn một năm do Thiếu tướng Nguyễn Xuân Sang – Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân – Anh hùng lao động Thời kỳ đổi mới làm chủ tịch. Ban đầu có 40 thanh viên tham gia, nhưng hiện nay đã có 150 thành viên tham gia.

Ngọc Hiếu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

NATO lên tiếng cảnh báo về các dự án mạng 5G của Trung Quốc

NATO lên tiếng cảnh báo về các dự án mạng 5G của Trung Quốc
AP đưa tin, Tổng thư ký khối Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg khẳng định có sự gia tăng quan ngại về việc Trung Quốc tăng cường đầu tư vào các hệ thống cơ sở hạ tầng quan trọng của các nước trên thế thới và các quốc gia đồng minh cần cùng nhau xử lý vấn đề này.

U22 Đông Nam Á: Cơ hội cho những ngôi sao trẻ

U22 Đông Nam Á: Cơ hội cho những ngôi sao trẻ
Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), giải U22 Đông Nam Á 2019 sẽ là dịp để các cầu thủ trẻ cọ xát và tích lũy kinh nghiệm cho tương lai. Tuy nhiên, với những thành công vang dội của bóng đá Việt Nam trong năm qua, nhiệm vụ của U22 Việt Nam vẫn phải là có thành tích chấp nhận được.
Sôi động lễ hội bơi chải thuyền rồng trên hồ Tây

Sôi động lễ hội bơi chải thuyền rồng trên hồ Tây

(PLVN) - Sáng nay 16/2 (tức 12 Âm lịch), Hội bơi chải thuyền rồng mở rộng năm 2019 chính thức khai mạc tại mặt nước hồ Tây, khu vực vườn hoa Lý Tự Trọng và trục đường Thanh Niên, Nguyễn Đình Thi. Đây là năm thứ hai sự kiện được tổ chức, đông đảo người dân Thủ đô tới theo dõi và cổ vũ.

Cựu phụ tá hàng đầu của ông Trump đối mặt hơn 24 năm tù giam

Cựu phụ tá hàng đầu của ông Trump đối mặt hơn 24 năm tù giam
(PLVN) - Các công tố viên trong nhóm của Công tố viên đặc biệt Robert Mueller đã thúc giục thẩm phán liên bang tại Virginia đưa ra mức án phạt tù nghiêm khắc đối với ông Paul Manafort - người từng giữ chức giám đốc chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Nga ký ba hợp đồng bán vũ khí cho Serbia

Nga ký ba hợp đồng bán vũ khí cho Serbia
(PLVN) - Nga sẽ cung cấp cho Serbia các thiết bị hàng không theo các hợp đồng đã được ký kết trong chuyến thăm của Tổng thống Nga Vladimir Putin tới Belgrade vào tháng 1 vừa qua.

VNPT đã làm chủ công nghệ cốt lõi của CMCN 4.0

VNPT đã làm chủ công nghệ cốt lõi của CMCN 4.0
(PLVN) - Tập đoàn Bưu chính  - Viễn thông Việt Nam (VNPT) khẳng định, doanh nghiệp này đã sớm bắt tay vào nghiên cứu, đầu tư và hiện đã làm chủ các công nghệ cốt lõi của Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 như AI, IoT, Block chain.... 

Tiếp bài “Quyết định hành chính và phán quyết của tòa “đá” nhau”: Quyết định hợp thức sai phạm?

Tiếp bài “Quyết định hành chính và phán quyết của tòa “đá” nhau”: Quyết định hợp thức sai phạm?
(PLVN) - Luật Quy hoạch đô thị bắt buộc chủ đầu tư dự án có trách nhiệm lập Quy định quản lý theo đồ án quy hoạch đô thị, thiết kế đô thị trình UBND tỉnh Hà Nam phê duyệt và ban hành nhưng trong 9 năm, vì lý do nào đó mà cả chủ đầu tư lẫn chính quyền địa phương này đã cố tình không thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc muốn sống ở Huế

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc muốn sống ở Huế

(PLVN) - Sáng 16/2, tại tỉnh Thừa Thiên – Huế đã diễn ra Hội nghị Phát triển du lịch miền Trung – Tây Nguyên. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo các bộ ngành cùng đại diện 19 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên tham dự hội nghị.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%