Tống tiền nữ sinh bằng clip sex

Thứ Tư, 26/5/2010 08:28 GMT+7

Nam sinh viên cao đẳng dùng một chiếc USB để 9 lần tống tiền người yêu.

Nam sinh viên cao đẳng dùng một chiếc USB để 9 lần tống tiền người yêu.

Ngày 24/5, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết đã bàn giao đối tượng Nguyễn Mạnh Trường (19 tuổi, quê ở huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định; đang học trường Cao đẳng Công nghiệp Việt - Hung ở thị xã Sơn Tây) cho Công an TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản của đối tượng này.

“Con tôi bị tống tiền”

Theo tìm hiểu của PLVN, khoảng hơn một năm trước, chị Đặng Thị Hải Y. (17 tuổi, ở một khu tập thể thuộc xã Xuân Sơn) có yêu một người tên là T. (công nhân một nhà máy quân đội, xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây). Sau đó, vì chị Y. còn ít tuổi mà anh T. bị gia đình thúc giục lấy vợ nên hai người đã chia tay nhau rồi chị Y. nhận lời yêu Nguyễn Mạnh Trường.

Nửa năm trở lại đây, bố mẹ chị Y. nhiều lần thấy tiền để trong tủ “không cánh mà bay”, mỗi lần chỉ mất một vài trăm nghìn đồng nhưng nghĩ con gái lấy tiền đi chơi game nên cũng không truy cứu.

z
Trường bị tố cáo đã dùng USB lưu giữ anh nhạy cảm của người yêu để tống tiền

Bác Đặng Quang T. (48 tuổi, bố đẻ của Y.) cho biết, gần đây gia đình thấy chị Y. thường xuyên sống trong tâm trạng lo lắng, tinh thần hoảng loạn, đặc biệt có dấu hiệu tìm cách lấy tiền của bố mẹ nên vợ chồng bác T. đã nhờ một người phụ nữ mà Y. rất tin tưởng tâm sự với Y. để tìm hiểu sự tình. Và câu chuyện của Y đã khiến gia đình bác T. ngỡ ngàng: thời gian qua, Y. luôn phải tìm cách lấy tiền của gia đình để đưa cho Trường vì bị Trường dọa sẽ tung clip ái ân của Y. với người yêu cũ lên internet nếu Y. không đáp ứng yêu cầu của Trường.

“Chiều 18/5, Trường tiếp tục gọi điện cho Y. và bảo phải đưa 500.000 đồng nếu không sẽ đưa đoạn clip lên mạng. Tôi đã đưa cho cháu Y. số tiền trên để đưa cho tên Trường và bí mật báo Công an xã Xuân Sơn để phục kích bắt quả tang” - bác T. kể lại.

Chiếc USB nhạy cảm

Lời khai ban đầu của Nguyễn Mạnh Trường tại Công an thị xã Sơn Tây thể hiện: trong 6 tháng vừa qua, Trường đã dọa nạt chị Y, để tống tiền 9 lần, với số tiền hơn 5 triệu đồng.

Trao đổi với PLVN, một điều tra viên của Công an thị xã Sơn Tây cho biết: phương tiện mà Trường sử dụng để tống tiền chị Y. là một chiếc USB chứa nhiều đoạn phim, hình ảnh nhạy cảm giữa chị Y. và người yêu cũ. Về phần nạn nhân Đặng Thị Hải Y., hiện chị Y. đã được gia đình cho về nghỉ ngơi tại Thái Bình để bình ổn tâm lý.

 Thiên Minh

Tin liên quan

Các tin khác