Bảo hiểm FWD kết nối bố và con trong bụng mẹ

Thứ Hai, 25/6/2018 16:08 GMT+7
(PLO) - Mới đây tại Hà Nội, gần 200 cặp vợ chồng đã tham gia sự kiện “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” và cùng nhau chia sẻ những cảm xúc thiêng liêng nhất khi các ông bố lần đầu tiên được nghe và cảm nhận nhịp đập của con yêu sắp chào đời. 

Với ứng dụng “FWD Cùng nhịp đâp” được cài trên trên điện thoại thông minh lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, người mẹ có thể ghi lại âm thanh và nhịp đập của trái tim con trong mỗi lần siêu âm thai. Âm thanh đáng yêu này sẽ được truyền đồng bộ trên điện thoại của bố, và bố chỉ cần áp chiếc điện thoại vào trái tim mình để cảm nhận ngay nhịp đập tim con gần như cùng lúc với người mẹ. 

Các gia đình đang lắng nghe chia sẻ kết nối bố và con từ trong bụng mẹ bằng ứng dụng “FWD Cùng nhịp đập”

Với ứng dụng này, sự kết nối giữa bố và con trở nên mạnh mẽ và rõ ràng hơn bao giờ hết. Chính việc cảm nhận tình yêu thương đặc biệt giữa bố và con từ khi con còn trong bụng mẹ sẽ đánh thức bản năng và thôi thúc người bố sớm bảo vệ đứa con bé bỏng sắp chào đời của mình cũng như có những kế hoạch tài chính nhằm đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng, hạnh phúc sau này bằng cách tham gia các sản phẩm như: FWD Con vươn xa - Quỹ bảo hiểm giáo dục cho con, FWD Cả nhà Vui khỏe - Quỹ bảo hiểm sức khỏe cho gia đình và FWD Đón đầu thay đổi - Quỹ bảo hiểm tài chính cho gia đình.

Một góc khu vui chơi dành cho trẻ con tại sự kiện

Tin liên quan

Các tin khác