Ngọc Quyên lần đầu tiết lộ lý do li hôn vì chồng ngoại tình

(PLVN) - Ngọc Quyên lần đầu tiết lộ lí do dẫn tới cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây không lâu.
Ngọc Quyên lần đầu tiết lộ lý do li hôn vì chồng ngoại tình

Mới đây Ngọc Quyên cũng đã bất ngờ công khai góc khuất trong cuộc hôn nhân của mình. Theo đó, Ngọc Quyên tiết lộ rằng lí do khiến cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ là do chồng ngoại tình.

Siêu mẫu Ngọc Quyên chia sẻ: “Tôi không chấp nhận mình ở nhà nuôi con, chồng đi với người khác. Nếu anh ấy có tình cảm mới thì phải giải thoát cho tôi chứ”.

Ngọc Quyên cho biết cô không chấp nhận việc ở nhà nuôi con trong khi chồng đi với người khác nên đã li hôn.

Được biết sau khi li hôn, chồng cũ của Ngọc Quyên đã để lại nhà cửa và xe cho 2 mẹ con. Mỗi tháng chồng cũ của Ngọc Quyên sẽ chu cấp 5.000 USD.

“Tôi và anh ấy ly hôn thuận tình. Tôi không đòi hỏi mà phân chia tài sản, chu cấp sau ly hôn, tất cả đều do anh ấy đề nghị. Không hiểu sao anh lấy lại tức giận, khó chịu với tôi như vậy.

Sau li hôn chồng cũ Ngọc Quyên đã để lại nhà và xe cho mẹ con cô đồng thời chu cấp 5.000 USD/tháng

Nếu thật sự tôi bán sản phẩm kém chất lượng, anh ấy phải phản ứng từ trước chứ không phải đến ly hôn mới lên tiếng”.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngọc Quyên cũng đã chia sẻ về những lùm xum xung quanh việc chồng cũ của cô- bác sĩ Richard Lê tố cô kinh doanh mỹ phẩm không rõ nguồn gốc: “Có lẽ câu chuyện của hai vợ chồng tôi khi li dị đã đi qua xa dù muốn dù ko tôi cũng chỉ mong mọi người hiểu một điều tôi ko làm ăn gian dối và tôi ko muốn đôi co với chồng cũ như những gì mọi người thấy tôi chỉ mong câu chuyện này qua nhanh và mọi thứ sẽ bình yên cho hai mẹ con. Đúng sai nó cũng chỉ là hết duyên”.

Mặc dù chồng cũ tố cáo cô kinh doanh mỹ phẩm không rõ nguồn gốc nhưng Ngọc Quyên vẫn khẳng định mình không làm ăn gian dối.
 
Khánh Kim (tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

VinFast tiến hành chạy thử xe Lux và Fadil tại Việt Nam

VinFast tiến hành chạy thử xe Lux và Fadil tại Việt Nam
(PLVN) - Ngày 20/5/2019, VinFast bắt đầu đưa lô 58 xe Lux và Fadil tiến hành chạy thử tại Việt Nam. Sự kiện nằm trong chiến dịch kiểm thử xe VinFast tại quốc tế và trong nước, nhằm đảm bảo xe trải qua những bài kiểm tra đa dạng, ở mọi điều kiện khí hậu, địa hình, giao thông và đặc tính lái xe.

Khám phá đa dạng côn trùng Việt Nam

Khám phá đa dạng côn trùng Việt Nam
(PLVN) - Đây là sự kiện hưởng ứng Ngày Quốc tế Bảo tàng và Ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam (18/5) và Ngày Đa dạng sinh học thế giới (22/5).

Huawei sẽ ra sao khi bị Google 'cấm cửa'?

Huawei sẽ ra sao khi bị Google 'cấm cửa'?
(PLVN) - Sau khi chính phủ Mỹ đưa Huawei vào danh sách đen, phía Alphabet (công ty mẹ của Google) đã đình chỉ một số mảng kinh doanh với Huawei có liên quan đến chuyển giao các sản phẩm phần cứng hay phần mềm, ngoại trừ những sản phẩm được bảo vệ bởi giấy phép nguồn mở.

Xử lý nghiêm mọi hình thức chạy chức, chạy quyền

Xử lý nghiêm mọi hình thức chạy chức, chạy quyền
(PLVN) - Chính phủ sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống lợi ích nhóm, tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, nhất là trong các lĩnh vực đất đai, tài nguyên, đầu tư công, các dự án BT, BOT, cổ phần hóa DNNN, công tác quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ… và tình trạng tham nhũng vặt trong thực thi công vụ.

Đánh thức ký ức thanh xuân tại Công viên ấn tượng Hội An

Đánh thức ký ức thanh xuân tại Công viên ấn tượng Hội An
(PLVN) - Mong muốn mang đến cho du khách, đặc biệt là các học sinh, sinh viên một không gian đậm chất thơ mộng của tuổi học trò để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè trước khi ra trường; từ ngày 15/5 đến 16/6/2019, Công viên Ấn tượng Hội An sẽ tổ chức sự kiện “Rực rỡ Tháng Năm” với nhiều hoạt động hấp dẫn.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%