Ông lão 88 tuổi chết cháy khi đốt rẫy

(PLVN) - Trong lúc đốt rẫy, ông lão bị lửa táp không chạy kịp nên đã tử vong.
Ông lão 88 tuổi chết cháy khi đốt rẫy Hiện trường đám cháy

Công an huyện Hòa Vang (Thành phố Đà Nẵng) xác định nguyên nhân một lão nông tử vong là do bị lửa táp trong lúc đốt rẫy.

Theo thông tin ban đầu, ngày 19/6, ông Nguyễn Mực (sinh năm 1931, trú huyện Hòa Vang) đốt cỏ ở rẫy cạnh nhà để trồng hoa màu. 

Trong lúc đang đốt, đám cháy gặp gió mạnh nên lửa cháy nhanh. Chỉ một lúc đã bao trùm cả đám rẫy cũng như căn chòi khoảng 700m2 của ông Mực.

Ông Mực đã già yếu phải chống gậy nên chạy không kịp nên đã tử vong. Đến cuối giờ chiều người dân đi qua mới phát hiện sự việc.

Ông Mực sống với vợ trong ngôi nhà gần đó, thời điểm ông Mực đi đốt rẫy, vợ ông không hay biết sự việc.

Nhã Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bị con trai đánh chết vì say rượu

Bị con trai đánh chết vì say rượu

(PLVN) - Đi chơi điện tử về, Trường thấy người cha say sỉn đang nằm dưới đất nên tức giận đá cho nhiều cái vào đầu, mặt khiến nạn nhân tử vong vì chấn thương sọ não…

Nạn mafia “nhập cư” Italy

Nạn mafia “nhập cư” Italy
(PLVN) - Mặc dù ít được biết đến hơn các nhóm tội phạm có tổ chức từ Nhật Bản, Nga và Trung Quốc, nhóm Nigeria đã trở thành băng đảng có "cấu trúc tốt và hoạt động mạnh nhất" trong số các tổ chức tội phạm nước ngoài hoạt động ở Italy, theo cơ quan tình báo nước này.

Căn hộ mẫu PCC1 Thanh Xuân gây ấn tượng trong ngày khai trương

Căn hộ mẫu PCC1 Thanh Xuân gây ấn tượng trong ngày khai trương
(PLVN) - Thiết kế thông minh, cách bài trí nội thất tinh tế, sang trọng, các đường nét được chăm chút tỉ mỉ là những gì mà khách hàng cảm nhận được khi đến tham quan và trải nghiệm căn hộ mẫu PCC1 Thanh Xuân ngày 14/07 vừa qua. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 400 khách hàng, tiếp tục khẳng định uy tín của chủ đầu tư PCC1 và sức hút mạnh mẽ của dự án.

Vĩnh Phúc: Đẩy nhanh tiến độ giải quyết các vụ việc có điều kiện thi hành

Vĩnh Phúc: Đẩy nhanh tiến độ giải quyết các vụ việc có điều kiện thi hành
(PLVN) - 9 tháng đầu năm 2019, lãnh đạo Cục THADS (THADS) tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo các cơ quan THADS trong tỉnh triển khai quyết liệt, toàn diện, đồng bộ, sâu sát, kịp thời các mặt công tác. Các nhiệm vụ theo Chương trình công tác trọng tâm của ngành được triển khai thực hiện theo tiến độ và đạt được kết quả tích cực.

Thành lập Phân viện Pháp y tâm thần Bắc miền Trung

Thành lập Phân viện Pháp y tâm thần Bắc miền Trung
(PLVN) - Sáng 16/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An, Sở ban ngành địa phương đã tham dự lễ công bố quyết định thành lập Phân viện Pháp y tâm thần Bắc Trung Bộ - thuộc Viện Pháp y tâm thần Trung ương. 

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%