Gloria Jean’s Coffees khuyến mãi sốc

Thứ Sáu, 24/6/2011 17:12 GMT+7

 Bắt đầu từ cuối tháng 05, Gloria Jean’s Coffees đang có chương trình Barista ‘s Pick Combos chỉ với giá 99,000 đ bao gồm: 1 thức uống Iced Caramel Latte & 1 bánh. Bánh có nhiều hương vị khác nhau cho các bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình: Oreo Cheese, Almond Royal, Coconut Pandan hay Taro...

Bắt đầu từ cuối tháng 05, Gloria Jean’s Coffees đang có chương trình Barista ‘s Pick Combos chỉ với giá 99,000 đ bao gồm: 1 thức uống Iced Caramel Latte & 1 bánh. Bánh có nhiều hương vị khác nhau cho các bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình: Oreo Cheese, Almond Royal, Coconut Pandan hay Taro.

 

 

 

Hương vị mới lạ của bánh kết hợp với vị thơm ngon của café Latte và hương caramen dịu ngọt trong thức uống Iced Caramel sẽ thực sự mang đến cảm giác tuyệt vời cho các tín đồ yêu thích café. Chương trình kéo dài đến hết 30.06.2011 tại các chuỗi cửa hàng Gloria Jean’s Coffees.

Được biết Gloria Jean’s Coffees là chuỗi cà phê, thức ăn nhanh phổ biến tại TP. HCM. Hiện nay, hệ thống đã có mặt tại các quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Thu Trung

Tin liên quan

Các tin khác