Thanh Thảo yêu Quang Dũng đến mức nào?

Thứ Hai, 20/3/2017 08:41 GMT+7
Là khách mời trong liveshow Quang Dũng - Giấc mơ mang tên mình diễn ra tối 18/3 tại TP.HCM, Thanh Thảo xúc động thừa nhận cho đến giờ, cô vẫn chưa lên xe hoa vì tình yêu với Quang Dũng trong 15 năm gắn bó.
Thanh Thảo yêu Quang Dũng đến mức nào?
Thanh Thảo giúp Quang Dũng chỉnh trang phục trong hậu trường

Sau hơn 3 năm từ liveshow gần nhất, Quang Dũng mới tái ngộ khán giả trong Giấc mơ mang tên mình. 

Mở đầu chương trình bằng màn rước nến, Quang Dũng đã hát liên tù tì 3 ca khúc Còn ta với nồng nàn, Hận tình trong mưa Yêu anh bằng cả trái tim. Anh tâm sự: "Ngay từ lúc bé, tôi đã yêu những bài tình ca Việt Nam và mơ ước được hát những bản tình ca. Từ nơi xa xôi là Quy Nhơn, tôi đến Sài Gòn để tìm cho mình giấc mơ, hoài bão và tương lai. Và đêm nay - kỷ niệm 20 năm ca hát cũng là dịp để giấc mơ của Quang Dũng được thăng hoa".

Không chỉ đến để nghe Quang Dũng hát về tình yêu, về phận người, về những xúc cảm rất đời, khán giả yêu mến anh còn cảm nhận một Quang Dũng tinh tế hơn trong cách thể hiện những bản tình ca gắn liền với tên tuổi anh 20 năm qua như Đêm đông, Diễm xưa, Anh còn nợ em... Tất cả được làm mới hoàn toàn qua cách hòa âm phối khí đặc biệt.

Nam ca sĩ cũng không quên làm mới những bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - dòng nhạc gắn bó với anh suốt thời gian dài hoạt động nghệ thuật. Là khách mời đầu tiên xuất hiện song ca cùng Quang Dũng với ca khúc Giấc mơ xa vời, Hồng Nhung tiết lộ Quang Dũng là giọng ca nam hiếm hoi mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn yêu mến. "Và bây giờ, người em đó dẫu nổi tiếng hơn các anh chị ca sĩ đi trước rất nhiều nhưng Quang Dũng vẫn luôn giữ nhân cách, sự hiền lành, hướng thiện vô tư", "chị Bống" chia sẻ.

Tình tứ với Thanh Thảo trong liên khúc Tạ tình - Tình khúc chiều mưa

Sự xuất hiện của "búp bê" Thanh Thảo cũng thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả. Gắn bó với nhau nhiều năm, Thanh Thảo và Quang Dũng từng vướng tin đồn tình cảm. Trong đêm nhạc này, lần đầu tiên nữ ca sĩ Búp bê thú nhận: "Trong 20 năm đi hát của anh Quang Dũng, Thanh Thảo có gắn bó với anh trong suốt 15 năm. Và trong 15 năm đó thì có 4 năm yêu anh say đắm, ngưỡng mộ tài năng của anh. Thanh Thảo đến giờ vẫn chưa bước chân lên xe hoa bởi vẫn giữ tình yêu đó với Quang Dũng. Tuy nhiên, tình yêu đã bước qua khỏi tình yêu trai gái thông thường, trở thành tình yêu trân quý nhau hơn để anh luôn bên cạnh Thảo trong cuộc đời".

Các khách mời Hồng Ngọc, Lệ Quyên hay Mỹ Tâm cũng trở thành những mảnh ghép thú vị trong đêm nhạc này. Tuy nhiên, chương trình cũng vấp phải một số trục trặc về âm thanh, thiết kế sân khấu có phần hơi rối... Bản thân Quang Dũng tự dẫn dắt chương trình nên có đôi chút vấp váp, quên kịch bản. Tuy nhiên, những điều đó vẫn không làm giảm đi tình cảm của khán giả dành cho chàng trai vùng biển Quy Nhơn. Anh đã đưa khán giả đi từ những nốt trầm đến những đoạn cao trào và hơn hết là chạm đến giấc mơ mang tên mình, của riêng mình chứ không phải ai khác.

Chương trình sẽ còn một đêm diễn vào 31/3 tại Cung Hữu Nghị Việt Xô (Hà Nội).

Theo Thiên Hương / Thanh Niên

Tin liên quan

Các tin khác