'Thánh nữ Bolero dance' Ivy Trần bị nổ túi ngực trên máy bay

Thứ Hai, 29/10/2018 12:22 GMT+7
(PLO) - Mới đây, em gái kết nghĩa của nam ca sĩ Quách Tuấn Du, “thánh nữ Bolero dance" Ivy Trần, bất ngờ bị nổ túi ngực trên máy bay

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã chia sẻ về việc Ivy Trần - người em kết nghĩa của anh vừa gặp sự cố nổ túi ngực trên máy bay do áp suất cao cộng với chất lượng kém của silicon.

Quách Tuấn Du chia sẻ hình ảnh Ivy Trần bị nổ túi ngực trên máy bay

Theo lời kể của Quách Tuấn Du, anh đi cùng chuyến bay với nữ ca sĩ Ivy Trần từ Đài Loan trở về Việt Nam. Trước khi lên máy bay, sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn ổn định, không sao cả.

Sau khi thăm khám thì bác sĩ đã phát hiện ra Ivy Trần đã bị nổ túi ngực và có nguy cơ cao bị hoại tử. Nhiều người không dám nhận ca này vì sợ Ivy Trần đã bị hoại tử. Tuy nhiên, rất may cô được Quách Tuấn Du đưa đến bệnh viện uy tín để chữa kịp thời.

Theo Quách Tuấn Du sự cố nổ túi ngực trên máy bay của IVy Trần là do áp suất cao cộng với chất lượng kém của silicon.

Được biết, nữ ca sĩ này đã đặt túi ngực cách đây 7 năm tại một bệnh viện tại TP.HCM với chi phí gần 2.000 USD (tương đương 46 triệu VNĐ).

Ivy Trần là ca sĩ tự do, đi hát từ những ngày tham gia vào các buổi họp mặt văn nghệ đội nhóm của nhà Văn hoá Lao Động cùng với ca sỹ Quách Tuấn Du, Anh Tuấn MTV.

Cô đã có 18 năm trong nghề ca hát, chủ yếu hát ở phòng trà. Trên trang cá nhân, Ivy Trần ghi danh xưng của cô là "thánh nữ bolero dance". Cô chọn con đường an toàn cho bản thân, miễn nhiễm scandal và là người em thân thiết của Quách Tuấn Du.

Khánh Kim ( tổng hợp )

Tin liên quan

Các tin khác