"Bật mí" về Tân hoa hậu Thế giới Người Việt Diễm Hương

Thứ Hai, 23/8/2010 14:56 GMT+7

 Đêm 21/8, Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã chọn Lưu Thị Diễm Hương làm người kế vị vương miện của Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan...

Đêm 21/8, Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã chọn Lưu Thị Diễm Hương làm người kế vị vương miện của Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan.

a
Diễm Hương trong đêm chung kết Hoa hậu TGNV
Trước đó, Diễm Hương cũng đoạt giải “Người đẹp Ảnh” tại cuộc thi nhan sắc nhiều uy tín này.

a
Cô cũng đồng thời là "Người đẹp Ảnh" của cuộc thi
Người đẹp Lưu Thị Diễm Hương sinh ngày 30/8/1990, đến từ TP.Hồ Chí Minh. Cô có chiều cao 1m71, nặng 50kg, số đo ba vòng: 84-61-92. Thời phổ thông, Diễm Hương là nữ sinh trường THPT Trưng Vương (TP.Hồ Chí Minh). Hiện cô là sinh viên năm thứ hai khoa Quản trị nhà hàng, khách sạn và du lịch - Đại học Hoa Sen (TP.Hồ Chí Minh).

a
Diễm Hương khi còn là 1 cô nữ sinh
Trước khi đến với cuộc thi nhan sắc tại Vin Pearl land (Nha Trang, Khánh Hòa) lần này, Diễm Hương được ông bầu Khắc Tiệp (người nổi tiếng trong Show biz Việt với sê-ri “Đêm hội chân dài”) giới thiệu là “một gương mặt mới rất triển vọng của công ty anh (Công ty Venus - PV)”.

a
Tân Hoa hậu trả lời phỏng vấn sau khi đăng quang.
Trả lời báo chí sau khi đăng quang, tân Hoa hậu cho biết cô từng bị cha mẹ ngăn cấm không cho đi thi. Về tình duyên, Diễm Hương nói: “Bạn trai, em chưa có”.

Đông Hà

Tin liên quan

Các tin khác