Nguyễn Hưng, Đức Tuấn góp mặt trong 'Tình ca đêm Noel'

Thứ Hai, 13/11/2017 07:01 GMT+7
(PLO) - Với chủ đề “Tình ca đêm Noel”, “Đêm Việt Nam” sẽ là món quà ấm áp mùa Giáng sinh và năm mới 2018 được kể bằng âm nhạc, với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Nguyễn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đức Tuấn, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn.
Nguyễn Hưng, Đức Tuấn góp mặt trong 'Tình ca đêm Noel'

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010, trải qua 7 năm, điều quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu “Đêm Việt Nam” chính là sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ- những nhân vật chính của đêm nhạc. Mỗi số của “Đêm Việt Nam” là một chủ đề khác nhau, nhưng tựu chung lại, tất cả những tác phẩm âm nhạc trong chương trình, đều là những tác phẩm nghệ thuật đã gắn liền với hàng triệu khán giả Việt Nam, cũng là những ca khúc được chấp bút bởi những nhạc sĩ tài năng, nổi tiếng của đất nước.

Nghệ sĩ Đức Tuấn

Ngoài các nghệ sĩ: Nguyễn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đức Tuấn, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, đặc biệt, có sự xuất hiện của “Chim công làng múa” - NSƯT Linh Nga. Đây là lần đầu tiên, Linh Nga biểu diễn trên sân khấu “Đêm Việt Nam 6”. Với thần thái kiêu sa cùng những động tác múa uyển chuyển, “đắt giá”, NSƯT Linh Nga và những diễn viên múa của Nhà hát ca múa nhạc Bông Sen sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô những phần trình diễn thăng hoa, cuốn hút.

Hoa hậu Jennifer Phạm và Xuân Bắc là những nhân vật đảm nhiệm vai trò dẫn dắt “Đêm Việt Nam”, - NSƯT.

Tổng đạo diễn chương trình- bà Đoàn Thúy Phương- TGĐ Công ty VIETART khẳng định: “Đêm Việt Nam 6 với chất liệu âm nhạc đầy mới lạ, sân khấu được thiết kế sang trọng, đẳng cấp sẽ dẫn dắt người nghe trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, níu chân khán giả tới giây phút cuối cùng, xứng danh là đêm nhạc đẳng cấp nhất mùa đông năm nay. Từng ca khúc, phần dàn dựng được biên tập kỹ càng từng chút một, chắc chắn sẽ là những món quà, là những “người tình mùa đông” sưởi ấm trái tim của 3.500 khán giả có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tối 23/12/2017.”

Tổng đạo diễn Thúy Phương và MC Xuân Bắc
Một “đặc sản” không thể thiếu trong những chương trình “Đêm Việt Nam” chính là phần kết hợp “có 1 không 2” từ các ca sĩ. Trong “Đêm Việt Nam”, lần đầu tiên có sự kết hợp từ Đàm Vĩnh Hưng-Hồ Ngọc Hà- Hồ Quỳnh Hương hay Quang Dũng- Hồng Nhung- Trần Mạnh Tuấn... với những tiết mục được hòa âm, phối khí hoàn toàn mới. Đặc biệt, “Tình ca đêm Noel” sẽ có nhiều ca khúc về ngày giáng sinh với sự trang trí sân khấu đầy màu sắc. 
Thùy Dương
Tags :

Tin liên quan

Các tin khác