Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Isaac bùng nổ tại “Food Fest 2017”

Chủ Nhật, 3/12/2017 08:08 GMT+7
(PLO) - “Food Fest 2017 - Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế” sẽ diễn ra từ ngày 8-10/12/2017 tại SALA (quận 2, TP. Hồ Chí Minh). Ngoài những nhân vật có tiếng trong giới ẩm thực như: Chef Tuấn Hải, Chef Jack Lee, Master Chef Thanh Cường…du khách còn được thưởng thức chương trình âm nhạc với sự thể hiện của ba ngôi sao: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Isaac cùng ê-kíp DJ đình đám Sài Thành Trippe D, King Lady, Mie…
Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Isaac bùng nổ tại “Food Fest 2017”

Với thông điệp: “Thiên đường của những giác quan”, sự kiện “Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế” do Foodizzi kiến tạo và thực hiện dưới sự đồng hành các đơn vị uy tín góp phần đưa các hoạt động du lịch ẩm thực và giải trí của Việt Nam bắt nhịp xu hướng thế giới.

“Food Fest 2017” sẽ mang tới cho du khách trải nghiệm 5 giác quan với đầy đủ các cung bậc cảm xúc: “Ngắm vị an yên” với khu “Triển lãm nghệ thuật ẩm thực” đặc sắc; “Nếm trọn vị yêu” với hơn 1000 món ăn đến từ hàng trăm thương hiệu nức tiếng, “Thưởng vị tinh tế” với gần 500 loại rượu vang và cocktails được pha chế dưới bàn tay đầy mê hoặc của các bartender danh tiếng, “Nghe vị thanh âm” với sự góp mặt và biểu diễn của các nghệ sĩ tài năng nhất Việt Nam, các đầu bếp nổi tiếng; “Chạm vị xúc cảm” là khoảng thời gian ý nghĩa để thực khách có cơ hội thưởng thức và chiêm ngưỡng những “tạo tác ẩm thực tinh tế” đến từ bàn tay tài hoa của các đầu bếp, nghệ nhân của Việt Nam và Quốc tế. 

BTC “Food Fest 2017

Ngoài được tham gia các trải nghiệm mang tầm cỡ quốc tế, khám phá thiên đường ẩm thực, tham gia các cuộc thi hấp dẫn từ các nhãn hiệu nổi tiếng trong vai trò đối tác đồng hành như 7up, Chinsu…, du khách còn được giao lưu với những nhân vật có tiếng trong giới ẩm thực như Chef Tuấn Hải, Chef Jack Lee, Master Chef Thanh Cường và các Bartender Việt Nam đã đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. 

Master Chef Thanh Cường

Chương trình biểu diễn âm nhạc tại Food Fest luôn có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam có sức ảnh hưởng lớn trong nước và quốc tế. Sân khấu Food Fest 2017 tại TP Hồ Chí Minh hứa hẹn bùng nổ với 3 ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Isaac cùng ê-kíp DJ đình đám Sài Thành Trippe D, King Lady, Mie…

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Đặc biệt, IONAH Show - chương trình giải trí đẳng cấp với sự kết hợp của xiếc và các loại hình nghệ thuật độc đáo cùng hiệu ứng sân khấu 3D hiện đại sẽ “đãi” du khách. Một chương trình kết hợp giữa âm nhạc điện tử và âm nhạc dân gian Việt Nam tạo nên một không gian âm nhạc hoàn toàn mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. 

Ca sĩ Mỹ Tâm

Được biết, “Food Fest 2017- Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí quốc tế” lớn nhất Việt Nam được Foodizzi tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội trong tháng 4/2017 thu hút gần 40.000 du khách trong và ngoài nước.

Thùy Dương

Tin liên quan

Các tin khác