Mỹ Tâm cuồng nhiệt với “hit khủng” trước 4 nghìn khán giả

Thứ Ba, 14/11/2017 17:23 GMT+7
(PLO) - Sau thành công của "Đừng hỏi em" với hơn 12 triệu lượt xem cùng hàng triệu lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội, Mỹ Tâm nhận được nhiều yêu cầu trình diễn ca khúc đầy cảm xúc này ở khắp các chương trình ca nhạc mà cô nhận lời biểu diễn.
Mỹ Tâm cuồng nhiệt với “hit khủng” trước 4 nghìn khán giả

Mới đây, tại lễ hội thời trang âm nhạc “Vision Steps Of Glory”, Mỹ Tâm tiếp tục cống hiến với khán giả TP. Hồ Chí Minh những tiết mục âm nhạc hoành tráng, nổi bật trong số đó là loạt ca khúc hit đã giúp cô khẳng định sức nóng không hề suy giảm trong thời gian qua như "Đâu chỉ riêng em", "Đừng hỏi em". Đây là lần đầu tiên giọng ca gốc Đà Nẵng quyết định mang hai sáng tác ballad lên sân vận động. 

Trước đó, Mỹ Tâm đã "chiêu đãi" khán giả Hà Thành bằng một loạt những bản hit đình đám trong “LK Mãi Yêu”, được phối lại theo phong cách sôi động. Chính vì thế, trước cơn sốt vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt của "Đâu chỉ riêng em", "Đừng hỏi em", sự xuất hiện của Mỹ Tâm sân vận động như bùng nổ. Không những thế, cô còn thu hút khán giả với lối nói chuyện mộc mạc, gần gũi quen thuộc. 

 

Đây là lần thứ hai Mỹ Tâm nhận lời tham gia chương trình thời trang âm nhạc “Vision Steps Of Glory”, một trong những show diễn tại sân vận động có quy mô lớn nhất. Trước đó, chương trình đã diễn ra tại Hà Nội và thu hút hơn 40 ngàn khán giả đến tham dự. Ngoài Mỹ Tâm, hàng loạt ca sĩ, nhà thiết kế và "chân dài" nổi tiếng đã mang đến cho người xem những màn trình diễn hoành tráng. 


Diệp Ngọc

Tin liên quan

Các tin khác