Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành MC của VTV24

(PLO) - Mới đây, Đỗ Mỹ Linh có những chia sẻ xoay quanh việc trở thành một Biên tập viên (BTV) truyền hình sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu.

Thông tin Đỗ Mỹ Linh trở thành biên tập viên dẫn dắt chương trình phát sóng trên VTV24 đã được cô úp mở từ nhiều tháng trước, tuy nhiên mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã xác nhận việc dẫn dắt chương trình Bản tin tiêu dùng 24h của VTV24.

Mới đây, Mỹ Linh đã xác nhận việc dẫn dắt chương trình Bản tin tiêu dùng 24h của VTV24.

Chia sẻ về việc đảm nhận 1 vị trí mới, Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết: Trở thành 1 BTV truyền hình là ước mơ từ bé của cô và không ngờ, có 1 ngày cô lại vinh dự được trở thành một người dẫn chương trình truyền hình.

Trở thành 1 BTV truyền hình là ước mơ từ bé của Đỗ Mỹ Linh

Cũng qua chương trình giao lưu trực tuyến của VTV News, Đỗ Mỹ Linh tâm sự: “Bây giờ khi đã kết thúc nhiệm kỳ và tốt nghiệp đại học, tôi nghĩ mình cần tìm một công việc ổn định và sống với nó lâu dài. Cơ hội lần này đến với tôi, tôi sẽ trân trọng và cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình”.

Á hậu Thụy Vân sẽ là người hướng dẫn Đỗ Mỹ Linh. Chia sẻ thêm về số lên sóng đầu tiên, Đỗ Mỹ Linh nói rằng “Khi xem lại số đầu, Linh cảm thấy rất buồn khi mình dẫn vấp. Linh nghĩ mình có thể làm tốt hơn thế nhiều. Linh đang cố gắng luyện tập để lên hình số tiếp theo tốt hơn”.
 Ngoài làm một BTV truyền hình, cô sẽ thử sức thêm ở nhiều lĩnh vực khác. Hoa hậu Việt Nam 2016 yêu thích việc kinh doanh và dự tính trong tương lai gần cô sẽ tập tành kinh doanh.
Ngoài làm một BTV, Đỗ Mỹ Linh dự tính trong tương lai gần cô sẽ tập tành kinh doanh

Đỗ Mỹ Linh (sinh năm 1996) đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Một năm sau, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Trung Quốc. Tại đây, cô là thí sinh Việt Nam đầu tiên đoạt giải Hoa hậu nhân ái với dự án Cõng điện lên bản.

Khánh Kim (tổng hợp )

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bị con trai đánh chết vì say rượu

Bị con trai đánh chết vì say rượu
(PLVN) - Đi chơi điện tử về, Trường thấy người cha say sỉn đang nằm dưới đất nên tức giận đá cho nhiều cái vào đầu, mặt khiến nạn nhân tử vong vì chấn thương sọ não…
Nạn mafia “nhập cư” Italy

Nạn mafia “nhập cư” Italy

(PLVN) - Mặc dù ít được biết đến hơn các nhóm tội phạm có tổ chức từ Nhật Bản, Nga và Trung Quốc, nhóm Nigeria đã trở thành băng đảng có "cấu trúc tốt và hoạt động mạnh nhất" trong số các tổ chức tội phạm nước ngoài hoạt động ở Italy, theo cơ quan tình báo nước này.

Căn hộ mẫu PCC1 Thanh Xuân gây ấn tượng trong ngày khai trương

Căn hộ mẫu PCC1 Thanh Xuân gây ấn tượng trong ngày khai trương
(PLVN) - Thiết kế thông minh, cách bài trí nội thất tinh tế, sang trọng, các đường nét được chăm chút tỉ mỉ là những gì mà khách hàng cảm nhận được khi đến tham quan và trải nghiệm căn hộ mẫu PCC1 Thanh Xuân ngày 14/07 vừa qua. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 400 khách hàng, tiếp tục khẳng định uy tín của chủ đầu tư PCC1 và sức hút mạnh mẽ của dự án.

Vĩnh Phúc: Đẩy nhanh tiến độ giải quyết các vụ việc có điều kiện thi hành

Vĩnh Phúc: Đẩy nhanh tiến độ giải quyết các vụ việc có điều kiện thi hành
(PLVN) - 9 tháng đầu năm 2019, lãnh đạo Cục THADS (THADS) tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo các cơ quan THADS trong tỉnh triển khai quyết liệt, toàn diện, đồng bộ, sâu sát, kịp thời các mặt công tác. Các nhiệm vụ theo Chương trình công tác trọng tâm của ngành được triển khai thực hiện theo tiến độ và đạt được kết quả tích cực.

Thành lập Phân viện Pháp y tâm thần Bắc miền Trung

Thành lập Phân viện Pháp y tâm thần Bắc miền Trung
(PLVN) - Sáng 16/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An, Sở ban ngành địa phương đã tham dự lễ công bố quyết định thành lập Phân viện Pháp y tâm thần Bắc Trung Bộ - thuộc Viện Pháp y tâm thần Trung ương. 

Kienlongbank triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất cho chủ thẻ tín dụng

Kienlongbank triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất cho chủ thẻ tín dụng
(PLVN) - Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về thanh toán không dùng tiền mặt, từ ngày 16/7/2019 đến ngày 11/01/2020, Kienlongbank triển khai Chương trình khuyến mại (CTKM) “Xài thẻ Kiên Long - Trúng quà xế hộp” dành cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng Kienlongbank với tổng giá trị giải thưởng trên 1,26 tỷ đồng.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%