'Công chúa nhạc Pop' Britney Spears kỷ niệm 20 năm ra mắt “Baby One More Time“

Thứ Tư, 24/10/2018 15:52 GMT+7
(PLO) - Hôm nay, 24/10, Britney Spears tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ra mắt ca khúc hit của mình “Baby One More Time”. Ca khúc đã tạo dựng nên tên tuổi của cô trong làng âm nhạc thế giới, với hình tượng nữ sinh buộc tóc hai bên, mặc sơ mi buộc eo, thể hiện nhiều động tác vũ đạo mạnh mẽ...


'Công chúa nhạc Pop' Britney Spears kỷ niệm 20 năm ra mắt “Baby One More Time“

“Thật khó có thể tin được đã 20 năm trôi qua, Baby One More Time thực sự có ý nghĩa lớn lao đối với tôi. Tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của tất cả người hâm hộ tuyệt vời đã tạo nên thành công trong sự nghiệp ca hát của tôi. Tôi yêu tất cả các bạn”, nữ ngôi sao nhạc pop chia sẻ.

Hình ảnh Britney Spear trong ca khúc “Baby One More Time”. 

Cách đây 20 năm, trước khi ra mắt ca khúc Baby One More Time, Britney Spears hoàn toàn là một ca sĩ không có tên tuổi. Nhưng kể từ khi được phát hành vào ngày 12/1/1999, ca khúc nhanh chóng đứng đầu các bảng xếp hạng và xuất hiện ở mọi chương trình ca nhạc.

Baby One More Time đạt vị trí số một trên bảng xếp  hạng Billboard 200. Trên thị trường quốc tế, album đứng đầu các bảng xếp hạng thuộc 15 quốc gia và bán được hơn 10 triệu bản trong năm đầu phát hành. Nó đã trở thành album bán chạy nhất từ trước đến nay bởi một nghệ sĩ hát đơn tuổi thanh thiếu niên.

Công chúa nhac pop Britney Spears. 

Britney Spears được ghi nhận là một biểu tượng văn hoá nổi bật và thường xuyên được coi là người có công trong việc vực dậy dòng nhạc teen pop vào cuối thập niên 1990. Cô trở thành “nghệ sĩ tuổi thiếu niên bán chạy nhất mọi thời đại”và được mệnh danh là “Công chúa nhạc Pop”. Trong giai đoạn đỉnh cao nhan sắc (2001-2002), cô được ngưỡng mộ với thân hình dẻo dai, săn chắc và các màn vũ đạo điêu luyện. Năm 2002, cô được Forbes xếp hạng là ngôi sao thành công nhất thế giới.

Công chúa nhac pop Britney Spears. 

Britney Spears được vinh danh thông qua nhiều giải thưởng và thành tựu khác nhau, bao gồm một giải Grammy, 6 giải Video âm nhạc của MTV bao gồm giải thưởng Thành tựu trọn đời, 10 giải thưởng âm nhạc Billboard bao gồm giải thưởng Billboard Thiên niên kỷ và một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood…

Tin liên quan

Các tin khác