Bảo Thy ,Diễm Trang, Emily tỏa sáng tại lễ khởi động Miss Teen 2017

Chủ Nhật, 28/5/2017 06:36 GMT+7
(PLO) -Ca sĩ Bảo Thy, Diễm Trang, Emily và dàn sao, hotgirl cực kỳ xinh đẹp và lộng lẫy khi xuất hiện tại thảm đỏ của lễ khởi động "Miss Teen 2017".

 

Bảo Thy ,Diễm Trang, Emily tỏa sáng tại lễ khởi động Miss Teen 2017

"Miss Teen 2017" mang thông điệp “Ước mơ vươn tới ngôi sao". Ngôi vị Miss Teen 2017 sẽ nhận tổng giải thưởng trị giá hơn 600 triệu đồng, bao gồm tiền mặt (lên tới 300 triệu đồng) cùng rất nhiều các chuyến du lịch, học bổng, các khóa đào tạo, gương mặt đại diện, gương mặt của tạp chí, báo, nghệ thuật…

Đặc biệt, vòng 3 (Star in life) của cuộc thi sẽ được ghi hình tại Hàn Quốc, được phát sóng trên các đài truyền hình VTC1, VTC2, các đài địa phương vào 20h tối thứ 7 hàng tuần. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức tại Hà Nội vào tối ngày 11/11/2017.

Tại lễ khởi đông, ca sĩ Bảo Thy, Á hậu Diễm Trang và ca sỹ Emily được BTC mời trở lại làm đại sứ đồng hành cùng thí sinh.

Từ ý tưởng là cuộc thi Miss Audition dành cho cộng đồng mạng trong các năm 2006, 2007, cuộc thi Miss Teen Việt Nam (Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam) đã được VTC tổ chức thường niên, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng cũng như các bạn nữ sinh tham gia.

Trải qua 5 mùa thi thành công, Miss Teen Việt Nam đã trở thành bệ phóng tài năng cho nhiều các bạn trẻ. Những hot girl thành công từ Miss Teen Việt Nam phải kể đến: Bảo Thy - một hiện tượng âm nhạc, Emily – giọng ca dòng nhạc R&B, cùng Á hậu Diễm Trang, MC Cao Thanh Thảo My…

Tại lễ khởi đông, ca sĩ Bảo Thy, Á hậu Diễm Trang và ca sỹ Emily được BTC mời trở lại làm đại sứ đồng hành cùng thí sinh.

Những "nữ tiền bối" này cho biết họ luôn sẵn sàng chia sẻ cũng như tư vấn, giúp đỡ cho các nữ thí sinh Miss Teen

Khi được về những kỷ niệm trong lần đăng quang Miss Audition 2006, cuộc thi đầu tiên do cộng đồng game Audition tổ chức, tiền thân của cuộc thi Miss Teen, Bảo Thy khẳng định: “18 tuổi chưa từng đi máy bay, chưa từng ra Hà Nội, không ngờ chuyến đi ấy lại một chuyến đi dài, đưa mình đi rất xa. Cuộc thi là một kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời, quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình”.

Cũng như Bảo Thy, nữ ca sỹ Emily – quán quân Miss Auditon 2007 như “trở về tuổi thơ” khi chia sẻ những kỉ niệm rất thật: “Khi ấy Ly vừa bước qua tuổi 18, rất đam mê ca hát, rất ngây ngô, đi thi không có nhiều tiền để chuẩn bị trang phục, make up cũng không biết… Những ngây ngô đầu tiên ấy giúp Ly đến với công việc hiện tại. Giờ nhìn lại đều là những kỷ niệm đẹp không thể quên được...”.

Những "nữ tiền bối" này cho biết họ luôn sẵn sàng chia sẻ cũng như tư vấn, giúp đỡ cho các nữ thí sinh trong quá trình tham dự bởi với họ, Miss Teen chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời khiến họ có được thành công như hiện tại.

Thuỳ Dương

Tin liên quan

Các tin khác