Kỳ thú 'không gian vô cực' phố đi bộ Bờ Hồ

Thứ Bảy, 30/6/2018 16:28 GMT+7
(PLO) - Không cần xuất ngoại, các bạn trẻ Hà Nội vẫn có cơ hội check in với Infinity Room - Không gian vô cực lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, ngay trên khu vực phố đi bộ Bờ Hồ, trong dịp cuối tuần từ 29/6 đến 1/7.
Kỳ thú 'không gian vô cực' phố đi bộ Bờ Hồ
Không gian vô cực là màn trình diễn công nghệ được yêu thích trên thế giới.
Đọc ngay

Infinity Room - Không gian vô cực được dựng lên ngay trước Tượng đài Lý Thái Tổ trong dịp ra mắt ứng dụng ViettelPay của Tập đoàn Viettel.

Được yêu thích trên toàn thế giới, không gian vô cực được thiết kế bằng sự kết hợp của ánh sáng, màu sắc, và nghệ thuật sắp đặt trong không gian tối.

Với chủ đề “Không giới hạn”, khách đi bộ khu vực Bờ Hồ có thể ghé qua trải nghiệm miễn phí không gian vô cực – một đột phá xuất sắc của nghệ thuật đương đại thế giới. 

Các bạn trẻ sẽ có những khoảnh khắc trải nghiệm lý thú

Với sự hợp tác từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore, ViettelPay hứa hẹn sẽ mang đến cho người trải nghiệm một cảm giác vô cùng thích thú. 

Khi tham gia, bạn sẽ hòa mình vào thế giới đa sắc màu từ sự kết hợp của ánh sáng và gương chiếu, tựa như đang đứng giữa vũ trụ bao la huyền hoặc.

Infinity Room - Không gian vô cực mở cửa miễn phí đón khách tham quan đến hết ngày 01/7/2018.

Diễn viên Đan Lê vô cùng thích thú với từng khoảnh khắc ánh sáng và màu sắc trong Không gian vô cực

Trong dịp ra mắt ViettelPay, khi đến trải nghiệm Không gian vô cực, các bạn trẻ cũng có cơ hội gặp mặt nhiều ca sĩ, diễn viên thần tượng.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh trong màn biểu diễn tối 29/7. 

Các ca sĩ, ban nhạc như Noo Phước Thịnh, Ngọt Band, Da LAB… sẽ tham gia giao lưu và gửi tới khán giả các tiết mục ngọt ngào, lãng mạn, nhưng cũng không kém phần sôi nổi.

Hoàng Thủy

Các tin khác